Lo lắng về việc mất hành lý trong năm mới, người phụ nữ đã vượt qua máy quét an ninh

Home / Tổ ấm / Lo lắng về việc mất hành lý trong năm mới, người phụ nữ đã vượt qua máy quét an ninh

Hình ảnh phụ nữ trong máy kiểm tra an ninh – Nhiếp ảnh: Pear Video – Theo báo cáo của Metro, vụ việc xảy ra tại 11/2 của ga Donghuan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Máy quét an ninh đã ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đi giày cao gót, quỳ trên máy chạy bộ và sàng lọc hành lý.

Theo Pear Video, trước đó, người phụ nữ đặt hành lý ở trạm kiểm soát an ninh, và cô nhặt một chiếc túi từ cửa kiểm soát. Tuy nhiên, nhân viên an ninh yêu cầu cô mang hành lý cũng phải được kiểm tra. Cô quay lại, bất lực đặt chiếc túi lên cổ áo, rồi lập tức trèo lên. Anh di chuyển nhanh đến mức không ai có thể ngăn anh. Sau khi kết thúc trên máy chạy bộ, cô vội vã kiểm tra tất cả hành lý trước khi rời khỏi nhà ga. . Tết. Có rất nhiều tiền trong túi của cô ấy – Người Trung Quốc luôn tự tặng mình làm quà tặng.

Người phụ nữ này bất ngờ leo lên máy chạy bộ sau khi lấy hành lý – Ảnh: Pear Video .— Vụ tai nạn này đã khiến nhân viên tại trạm xăng thông báo cho những hành khách không theo dõi người phụ nữ khác vì bức xạ trong máy quét Rất độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. .

Trong lễ hội mùa xuân, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tiếp nhận khoảng 390 triệu hành khách tàu hỏa Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.