Cặp đôi kiếm được 100 triệu bảng và không muốn rời khỏi làng.

Home / Tổ ấm / Cặp đôi kiếm được 100 triệu bảng và không muốn rời khỏi làng.

Steve Thomson, 42 tuổi, đến từ Selsey, Anh. Khi anh nhận ra rằng lệnh nhập học của anh trùng với kỷ niệm 25 năm của giải thưởng trị giá 105 triệu bảng vào ngày 19 tháng 11, Anh ta bị “đau tim”. Xổ số quốc gia năm ngày.

“Tôi đang run rẩy. Tôi đã đi đến chương trình một vài lần. Tôi đã đi đến chiếc xe. Tôi quay lại. Thật là điên rồ 5 phút. Sau đó, tôi quyết định nói với vợ tôi. Steve nói rằng anh ta không thể ngủ trong bốn ngày

giá đã thay đổi cuộc sống của Steve và Lenka, ảnh: Mirror .

Thomson và vợ Lanka Nhân viên bán hàng của Lenka, cho biết họ sẽ mua một ngôi nhà mới có đủ chỗ cho 3 trẻ em và một kỳ nghỉ.

Steve hứa sẽ có cơ hội trở thành một người hào phóng và anh sẽ quyên góp tiền Dành cho người thân và bạn bè. Sussex đã rời khỏi đây từ khi còn nhỏ với vợ.

“Đây là rất nhiều tiền, tôi sẽ rất hào phóng. Tôi không muốn rời khỏi làng, bất kể tôi có thể làm gì cho làng của mình, tôi sẽ làm điều đó. “Anh ấy nói rằng hai vợ chồng cũng nói về chiến thắng với ba đứa con, nhưng tiết lộ rằng điều đó sẽ gây ra tổn thất tài chính. Bạn vẫn làm việc như trước đây.” Tôi không phải là người thoải mái, vì vậy tôi sẽ không từ chức. Khách hàng của tôi luôn hiểu rằng tôi sẽ hỗ trợ họ bất cứ khi nào cần thiết. “Steve nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.