Mỹ 2 tháng tuổi, thức suốt đêm và ăn gà rán trong khi chờ bé gái Việt Nam

Home / Tổ ấm / Mỹ 2 tháng tuổi, thức suốt đêm và ăn gà rán trong khi chờ bé gái Việt Nam

Ở cùng một nhà gần hai năm, Trần Thanh Ngọc, 26 tuổi ở Texas, Quảng Bình, Hoa Kỳ và Ezra Smith, 24 tuổi, ở Hoa Kỳ luôn say mê. Hạnh phúc của họ ngày càng viên mãn, vì có một cô bé hơn một tuổi. Mỗi khi nghĩ đến tình yêu của mình, Ngọc luôn coi đó là “định mệnh” vì đôi khi cuộc sống của họ dường như phát triển theo hai hướng. Ngọc đi du lịch Nhật Bản như một phần của Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế 2015. Ezra cũng là một sinh viên tại Đại học Texas ở Austin. Hai người đang học cùng nhau tại Đại học Oberlin ở Machida, Tokyo.

Trong cuộc thi Ngọc Nhật, cô và Ezra đã gặp một người bạn chung. Đầu tháng 7 năm 2016, trong màn bắn pháo hoa, bạn bè của chúng tôi đã mời hai người đến thăm anh. Đây cũng là lần đầu tiên họ gặp nhau. Gia đình hạnh phúc của Ngọc và Ezra. Ảnh: T.N .

Ngọc đang nói chuyện vui vẻ với mọi người ngày hôm đó. Cô không biết rằng cậu bé 2 tuổi đã cảm động vì “yêu từ cái nhìn đầu tiên” và nụ cười dễ thương của cô bé Việt Nam làm cô băn khoăn. Để tán tỉnh cô gái châu Á, tôi bảo bạn hãy hành động theo suy nghĩ của riêng bạn, “Nhớ lại Ezra. – Sau đó, người đó lập tức tìm thấy Facebook của Ngọc và kết bạn. Ở đó, hành trình chinh phục cô ấy bắt đầu. Biết rằng Ngọc làm việc trong một cửa hàng tiện lợi gần trường, Evra tìm mọi lý do. Mỗi ngày, kế hoạch của Ngọc buộc Ezra phải mua gà rán để nói chuyện với cô .

ca của Ngọc là từ 8:00 tối đến tối qua Lúc đầu, ba lần một tuần, lúc 1:00 sáng, để cung cấp dịch vụ cho khách đi tàu. Biết được điều này, Ezra luôn đến cửa hàng vào khoảng 12:30 trưa, gặp và hộ tống Ngọc về nhà. Hơn hai tháng. Đến đây, mỗi lần tôi đến, tôi lại để anh ấy mời bạn bè, không ai để anh ấy một mình. Anh ấy nói rằng anh ấy lo lắng rằng con gái anh ấy sẽ về nhà một cách nguy hiểm, vì vậy cô ấy chỉ đứng ngoài và ăn tất cả các món chiên Gà, và đợi tôi. “Ngọc nhớ lại.

Cảm xúc ngày càng lớn, Ezra không bao giờ nhận tội, và không dám nói rằng cô yêu anh vì anh quá nhút nhát. Ngọc cũng có một cảm giác mơ hồ vào thời điểm đó, nhưng nghĩ rằng anh ta chỉ là một người bạn đáng yêu, đẹp trai và nói tiếng Nhật rất tốt.

Một tuần trước khi đến Hoa Kỳ, Ezra nói với Ngọc rằng anh yêu anh, nhưng anh thẳng thừng từ chối. “Tôi không muốn yêu, vì vậy tôi đã từ chối. Mặc dù biết rằng anh ấy là một người tốt bụng và chu đáo, tôi vẫn không muốn đi xa. Mục tiêu của tôi là học tập chăm chỉ, vì vậy tôi không muốn nghĩ về tình yêu.” Ngok nói. Vào thời điểm đó, cô dự định theo đuổi bằng thạc sĩ tại Nhật Bản và Ezra phải trở về Hoa Kỳ để chuẩn bị tốt nghiệp.

Nguk từng từ chối tình cảm của Ezra, nhưng sau đó quyết định yên tâm về cơ hội. Ảnh: TN .

Ezra bị từ chối rất thất vọng. Anh nhắn tin cho cô rằng anh sẽ không bao giờ đến Nhật Bản nữa vì có một quá khứ buồn ở đây. Ezra dự định không bắt đầu ở Hoa Kỳ, cũng không gửi tin nhắn văn bản, cô cũng không thể ngừng quan tâm đến cô ấy và nói chuyện với cô ấy mỗi ngày, mà không bắt đầu và kết thúc câu chuyện để làm cho câu chuyện gần gũi và cởi mở hơn. Nửa năm sau, Ngọc dự định làm việc cho một công ty xuất khẩu ở Nhật Bản và Ezra cũng đang lên kế hoạch làm việc cho một công ty lớn ở Hoa Kỳ. Công ty đóng vai trò hàng đầu trong doanh nghiệp sau các cuộc phỏng vấn căng thẳng và tin rằng mối quan hệ của họ sẽ kết thúc vào năm 2010. . Trong cuộc trò chuyện trực tuyến xuyên biên giới, cho đến một ngày, Ngọc đã hỏi Ezra một cách đùa cợt: “Nếu bạn đồng ý, bạn cần biết chính mình, Ezra có quay lại Nhật Bản không?”.

— Tình hình vẫn còn nguyên vẹn, buộc Ezra phải tình nguyện Phá vỡ lời thề trước đó. Ngay lập tức, anh đặt vé máy bay, từ bỏ công việc, đảm bảo một tương lai tươi sáng và nộp hồ sơ xin việc để làm việc tại Nhật Bản. Gần một tháng sau khi Ngọc hỏi, hai người gặp nhau ở một nơi mới. Sau khi gặp nhau được vài ngày, chúng tôi ôm nhau. Khó mà nói ra được. Tôi ngạc nhiên bởi những gì anh ấy đã làm cho anh ấy, rất nhanh. Anh ấy đã quyết định, “Ngok nói. – Ezra là một giáo viên tiếng Anh tại một trung tâm ở Nhật Bản. Một tháng sau, hai người trở về Việt Nam để tổ chức một đám cưới và vội vã trong một tuần. Vào tháng 11 năm 2017, họ chính thức Trở thành vợ chồng – Ngọc sớm có thai và trở về Quảng Bình để sinh con. Hiện tại, đôi vợ chồng trẻ ở Việt Nam phải trải qua quá trình xin visa để di cư sang Mỹ. Đồng thời, Ngọc làm việc trong một văn phòng đại diện cho một công ty Nhật Bản. Chồng tôi là một người làm việc tự do. Ezra Smith và vợ và các con của anh ấy đã cổ vũ cho trận chung kết AFF Cup 2018. Ảnh: TN — Ngọc nói rằng ngay cả khi cô ấy tốt hơn tôi Nhỏ bé, Ezra vẫn rất chín chắn và có thể chăm sóc vợTôi ân cần rằng anh luôn chăm sóc con để vợ có thể nghỉ ngơi. Trong thời gian rảnh rỗi, hai người chia sẻ một gia đình. Ngọc vui vẻ nói: “Mỗi ngày, bạn nói yêu tôi. Đôi khi tôi bận không nghe bạn nói rõ. Bạn cứ lặp đi lặp lại cho đến khi tôi biết tôi có thể nghe thấy.” – “Đôi khi, khi nghĩ về điều đó, tôi nghĩ Câu chuyện tình yêu của tôi giống như một giấc mơ. Giống như chúng tôi đã mất, nhưng định mệnh đã đưa chúng tôi trở lại với tôi. Tôi sẽ luôn trân trọng hạnh phúc này. “Ngọc nói.

Thôi miên mộc

Leave a Reply

Your email address will not be published.