Năng lượng ngày mới

Home / Tổ ấm / Năng lượng ngày mới

Sau khi đi làm về mỗi ngày, tôi chỉ cần nấu từng nồi cơm điện và đặt nó xuống, sau đó tôi thay quần áo và đi làm. Khi vợ tôi bận đi chợ mua rau cho bữa tối. Nhưng cả gia đình sẽ không bao giờ quên dành hơn một giờ để tập thể dục. Tập thể dục thường xuyên sẽ giúp các thành viên giảm các triệu chứng trầm cảm và lo lắng và tăng sức đề kháng.

Tập thể dục thường làm tăng cholesterol tốt và giảm cholesterol xấu. Những người tập thể dục vất vả sẽ hấp thụ vitamin D tốt hơn, một phần vì họ dành nhiều thời gian dưới ánh mặt trời. Do đó, gia đình tôi thường chạy, đạp xe, đi xe đạp hoặc đi mua sắm khi rảnh rỗi. . Con tôi uống ít nhất ba lon sữa tươi mỗi ngày để cung cấp dinh dưỡng cho một ngày học tập và giải trí. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, trẻ nên tập thể dục hàng ngày. Cuối tuần là thời gian thú vị để cả gia đình cùng chơi. Ngoài việc khỏe mạnh, kỹ thuật chèo cũng khá khó khăn, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng của từng hành động để chèo chắc chắn. Cả gia đình tôi bị thu hút bởi môn thể thao hấp dẫn này.

Như thường lệ, tập thể dục cộng với chế độ ăn uống, dinh dưỡng và khoa học vừa phải sẽ giúp ích cho cả gia đình tôi. Có đủ năng lượng để làm việc và học tập. Đây là bí quyết để làm cho gia đình tôi hạnh phúc hơn và kết nối nhiều hơn.

Xuannan

Cuộc thi “Hạnh phúc gia đình” do VnExpress và thương hiệu Lady Hà Lan tổ chức. Độc giả chia sẻ thời gian dành cho gia đình khi chơi và tập thể dục (bơi lội, chạy bộ, đi bộ, cầu lông, đạp xe, yoga, khiêu vũ, leo núi …). Với tối đa 300 từ nội dung, chia sẻ lời khuyên dinh dưỡng và các hoạt động thể thao hàng ngày. Kế hoạch kéo dài trong 10 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và 4 giá cuối cùng cho các công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.