Cậu bé 14 tuổi tự chăm sóc bản thân khi mắc bệnh nan y

Home / Tổ ấm / Cậu bé 14 tuổi tự chăm sóc bản thân khi mắc bệnh nan y

Hầu hết các bậc cha mẹ chỉ muốn tìm tất cả các phương pháp điều trị có thể cho đến khi con họ bị bệnh cho đến khi kết thúc, nhưng gia đình của Liu Xuan đã chọn một phương pháp khác. Do ung thư bụng ác tính, sau khi điều trị thất bại, Liu quyết định ngừng điều trị và chuẩn bị mọi thứ cho tang lễ, quần áo và từ biệt cho cái chết của anh.

Mẹ của chị gái Liu Xuan, Liu Xuan, khi con trai ông chào đời, có cái đầu to hơn bình thường và anh trai có vết bớt. Khi anh học lớp sáu, những vết bớt này trở nên trắng đục, trắng đục và dạ dày của Liu H dần phồng lên như một bà bầu. Kết quả kiểm tra tại bệnh viện cho thấy bụng anh có khối u ác tính và phải điều trị bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng điều trị, khối u của Liu Xuan đã tái phát. Ảnh: Quier .

Cô Zeng Yaling nói: Tôi vẫn nghĩ Yoo Hyun là người lớn, xin vui lòng cho tôi biết tình trạng của tôi và kiểm tra việc thực hiện liệu pháp, hãy để tôi tự đưa ra quyết định.

Liu Xuan sợ rằng cái chết sẽ đến và nói với cha mẹ: “Tôi muốn sống.” Ya Ling và vợ đã cố gắng “luôn uống nước”, nhưng khi bác sĩ nói rằng bệnh của con họ không còn nữa. Khi có thể được cứu, gia đình anh quyết định để anh ra đi mà không cảm thấy đau đớn hay hối tiếc. “Không phải vì cha mẹ không thích họ, họ thích họ và họ không muốn họ bị hành hạ về thể xác”, Ya Ling giải thích với anh. Tôi không muốn bạn phải yêu cầu ai đó làm gì khi bạn bất tỉnh. Một người mẹ muốn con mình tham gia vào tất cả các quyết định liên quan đến cuộc sống của mình. Cuối cùng, Liu H đã nhận xét về tất cả các phương pháp điều trị và quá trình chăm sóc bản thân. Anh ấy yêu không khí trong lành ở một vùng của Đài Loan và hy vọng được nghỉ ngơi ở Đài Loan.

— Ngày 11 tháng 9, Liu chết trên giường ở nhà. Cả gia đình tôi không khóc – theo mong muốn của tôi. -Yu Xian đã tiết kiệm 40.000 TWD (khoảng 27 triệu đồng) và sử dụng 31.000 TWD để trả tiền thuê nhà (vì tôi muốn đóng góp lần cuối cùng cho gia đình) và phần còn lại giống như tôi Trẻ bị ung thư.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.