Cái ôm cứu người qua nhựa

Home / Tổ ấm / Cái ôm cứu người qua nhựa

Chồng của Augustin Canamello, Pascual Pérez, sống trong một viện dưỡng lão ở Barcelona. Barcelona là một trong những nơi nghiêm cấm sự xâm nhập của khách du lịch để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Agustina Carneiro đã 81 tuổi và ở nhà trong thời gian phong tỏa quốc gia. Trong 59 năm kết hôn, cặp đôi chưa bao giờ xa nhau.

Do đó, khi nhà nghỉ hưu Ballesol Puig i Fabra tiếp tục ghé thăm, miễn là họ gặp nhau qua hàng rào bảo vệ nylon, Cañamero là một trong những người sớm nhất đến thăm nơi này. tham gia. Một cặp vợ chồng già hôn nhau vài phút trên một lớp nhựa mỏng và đeo mặt nạ.

Vào ngày 22 tháng 6, lớp ni lông của cặp vợ chồng gặp nhau lần đầu tiên sau 102 ngày ngoài Pascual Pérez và vợ Agustina Cañamero đã khiến mọi người xúc động. Ảnh: The Associated Press. Cuộc gặp gỡ đầy nước mắt của cặp đôi, cũng như nhiều cuộc gặp gỡ khác qua hàng rào nhựa, cho phép dòng năng lượng tích cực đến viện dưỡng lão.

Ở góc khác, Beatriz Segura cẩn thận đeo một đôi găng tay dài, rồi đưa tay vào lỗ của hàng rào nhựa để hôn cô tại Ballesol Puig Người mẹ 96 tuổi của tôi Fabra. Đây là cuộc gặp mặt trực tiếp đầu tiên của họ vào ngày 15 tháng 3.

– Lúc này, các nhân viên của viện dưỡng lão tràn ngập cảm xúc. Đồng thời, hai mẹ con lên tiếng. Segura cho biết cô muốn đưa mẹ Isabel López đến một nhà hàng. Cô Lopez cho biết cô muốn đến một thẩm mỹ viện. Đại diện của Ballesol Puig i Fabra tại viện dưỡng lão không cho biết có bao nhiêu người bị nhiễm Covid-19 và đã chết khi dịch bệnh bùng phát. Tuy nhiên, số liệu thống kê cho thấy các viện dưỡng lão ở Tây Ban Nha đã bị ảnh hưởng đặc biệt bởi virus này, ước tính có khoảng 28.300 ca tử vong trên toàn quốc.

Ảnh về các cuộc họp khác của Bệnh viện Điều dưỡng Ballesol Puig ở tỉnh Fabra vào ngày 22 tháng 6 – Thúy Linh (theo AP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.