Vấn đề trẻ em lạm dụng cha mẹ Anh

Home / Tổ ấm / Vấn đề trẻ em lạm dụng cha mẹ Anh

Nỗi sợ hãi của Caroline trở nên trầm trọng hơn bởi sự xung đột giữa tình yêu và trẻ em một mặt, trong khi mặt khác lại bảo vệ chính mình. Cô con gái Daisy là một cô gái thông thạo, yêu thích làm bánh và nghệ thuật và có trình độ học vấn trung lưu. Về mặt tối, Daisy có một câu chuyện lạm dụng mẹ mình trong hai năm.

“Con tôi là một cô gái xinh đẹp, nhưng dường như cô ấy có thể biến anh ta thành người khác. J có đôi mắt đen, Carolyn nói:” Những đứa trẻ gây ra nhiều vết cắn và vết bầm tím trên cơ thể. Cách sống giống như Caroline, bạo lực đối với cha mẹ phổ biến hơn bạn nghĩ. Ở Anh, dữ liệu cảnh sát từ năm 2010 đến 2019 cho thấy bạo lực của con trai đối với cha mẹ đã tăng thêm 30 %, đạt 5.294 trường hợp. Bạo lực đối với cha mẹ đã tăng gấp đôi lên 1.598 bé gái.

Do Covid-19, hầu hết các trường trung học đều đóng cửa cho đến tháng 9 và thanh thiếu niên cảm thấy căng thẳng khi bị mắc kẹt tại nhà .. Anh và xứ Wales Luật sư Vera Baird, một luật sư đại diện cho các nạn nhân, cảnh báo rằng trong thời kỳ cô lập xã hội, thanh thiếu niên đã bị cha mẹ tấn công. Cô nói: “Các hình thức bạo lực đối với cha mẹ đã gia tăng. “- Người đứng đầu PEGS, Michele Michelle, là một tổ chức hỗ trợ nạn nhân lạm dụng trẻ em vì cô ấy biết rằng mọi phụ huynh sẽ nhận được email để được giúp đỡ. , 75% cha mẹ nộp đơn xin hỗ trợ PEGS là nạn nhân của con trai họ. Michelle nói: “Nhiều người sợ phải nhờ giúp đỡ trong trường hợp họ không chỉ mất con, mà còn mất việc và danh dự – nhưng chính quyền thường thích theo bản năng Đứa trẻ này. -Trong Covid-19, trẻ em bạo lực chống lại cha mẹ đã gia tăng do cha mẹ của họ. Nhà ảnh: Mirror .

Caroline (Caroline) chia tay với cha Diasy, khi con gái cô ấy bốn tuổi. Một người con trai được sinh ra trong mối quan hệ tiếp theo với thợ điện. Người phụ nữ từ miền trung nước Anh cho biết câu chuyện bị trẻ em đánh đập không dễ chia sẻ. Cô nói: “Nếu tôi bị bạn trai lạm dụng, tình hình sẽ khác. Bạo lực giữa trẻ em và cha mẹ là khủng khiếp, nhưng thật khó để nói. “Từ năm 13 tuổi, Daisy đã thay đổi. Cô bắt đầu vượt biên và chửi thề. Đầu tiên, thiếu niên điển hình nổi loạn. Sau đó, khi cô không được phép hoặc cấm sử dụng điện thoại, Daisy dần dần đánh cô và đánh cô. Vào năm 14 tuổi, Daisy bắt đầu tấn công mẹ mình bằng dao và nồi. Người mẹ nói: “Cô ấy đã vứt bỏ mọi thứ mình có. Đôi khi cô ấy hét lên rằng cô ấy ghét tôi. Tôi đã cảnh giác.

Daisy cao gần 6 feet và vẫn sử dụng thời gian buổi chiều. Một đứa trẻ cao lớn đe dọa mẹ cô bé cao dưới 1,6 m và tấn công anh trai cùng cha khác mẹ 8. Cô thường xuyên véo mình Anh trai đến đánh đập cô và thức dậy nhiều đêm và nói rằng cô sẽ giết. Vì sợ hãi, Caroline đưa con trai đến phòng ngủ của hai vợ chồng.

Các chuyên gia tin rằng cha mẹ lạm dụng trẻ em đang chứng kiến Caroline nghi ngờ nhiều người hơn. Caroline nghi ngờ rằng con gái mình đã đánh cô ta vì chồng cũ đã đánh cô ta trong nhiều năm. Sử dụng hờn dỗi trong vài giây. Cô ấy nói sẽ giết tôi bằng một giọng lạnh lùng. Caroline lo lắng nói với cảnh sát.

Cô rủ chồng đi thăm họ hàng. Chỉ có hai mẹ con ở nhà. Cô cũng phải gỡ bỏ những vật sắc nhọn khỏi tầm nhìn của mình. Nhưng người mẹ vẫn bị đe dọa đến mức phải ở trong phòng. Có một cái tủ trước mặt tôi và tôi đã hoảng loạn vì tôi không thể ngủ cả đêm. Các dịch vụ xã hội không còn giá cả phải chăng. Cảnh sát cuối cùng đã bắt giữ Daisy.

Cô gái sau đó được đưa đến một trung tâm thanh thiếu niên. Trước khi dịch bệnh bùng phát, Caroline (Caroline) đến thăm con mỗi tuần và FaceTime mỗi ngày. Người mẹ nói: “Tôi thực sự muốn đưa con về nhà, nhưng rủi ro vẫn còn quá lớn. “Miranda Rogers (Miranda Rogers) nói:” Mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết. Tôi lo lắng về việc bị phán xét, nếu không tôi có nguy cơ mất con. “Con trai ông, Tristan đã ngược đãi mẹ mình từ năm 16 tuổi. – Miranda trước đây là trợ lý giám đốc của một viện dưỡng lão, nhưng đã từ chức chăm sóc 5 đứa trẻ từ 2 đến 18 tuổi. Mọi người nhìn thấy cô sẽ thấy cô và người chồng yêu thương của mình sống một cuộc sống tốt. Nhưng vào ban đêm, cô luôn muốn biết: “Tôi sai ở đâu khi có một đứa con như vậy?” Tôi yêu anh vô điều kiện, nhưng khi cô ấy lớn lên, tôi sợ cô ấy sẽ tan vỡ.Xương của tôi “.

Tristan đã thay đổi hành tây khi cô ấy nhận thấy đứa con thứ hai của mình, bởi vì sau khi con gái anh ấy chào đời cách đây 9 năm, anh ấy sẽ gặp khó khăn khi nói với tôi và ghét chính mình “” Mẹ đã nói.

Chứng kiến ​​Tristan va phải một đứa em trai 5 tuổi, cô bé đã can thiệp và bị đứa trẻ đánh vào miệng. Mẹ ôm hai đứa con trong phòng và Tristan khóc. Đây là hình phạt của Miranda. Sau khi Tristan bước vào tuổi dậy thì, tai nạn khiến bạn của cô bị thương mỗi tuần, rất nhỏ, chẳng hạn, đã từ chối chi tiền để dành thời gian cho bạn bè. Tôi đã ngã xuống đất “, con trai Miranda Hồi cao 1,8 triệu hoàn toàn không vui. Nhưng người mẹ khăng khăng rằng việc thiếu kỷ luật không thể chịu đựng được bạo lực của Tristan, những người khác của anh ta Họ vẫn phải khiêm tốn, họ phải làm việc, họ phải dọn phòng, nhưng nếu Miranda bảo Tristan dọn phòng, cậu bé sẽ phá phòng .

6 tháng trước, sau khi Tristan mở cửa, Miranda đã có con. Mang đến một nơi trẻ. Trong phòng khám, một y tá gắt gỏng yêu cầu anh ta đưa anh ta đến gặp bác sĩ chuyên khoa, nhưng đứa trẻ khóc nài nỉ, và người mẹ không còn sức để kéo đứa trẻ xuống .

Cậu bé ở trường đã cho anh ta tất cả Mọi người đều rất tốt, anh ta rất giỏi toán và lịch sử, sau khi đánh mẹ, xin lỗi anh ta và nói “anh nên ghét tôi”. — “Người chồng 40 tuổi Miranda rất thất vọng với công việc của con trai mình. Anh cũng chỉ trích vợ không nghiêm khắc với con. Nhưng Tristan không bao giờ đánh bại chồng mình và chồng cô không thể nói chuyện với cô. “

Catherine Slater, 32 tuổi, vẫn còn ở Staffordshire, cũng cảm thấy mâu thuẫn tương tự với cậu con trai 10 tuổi Richard. Tôi yêu tôi, nhưng tôi không thích điều đó Chúng là một cảm giác khủng khiếp “, người mẹ khóc nói.

18 tháng trước, Richard trở nên hung bạo sau khi được chồng và vợ mua lại. Bộ dụng cụ Xbox (bảng điều khiển trò chơi video) Khi một người mẹ ngăn con chơi trò chơi điện tử, đứa trẻ trở lại với con. Điểm quan trọng nhất là Giáng sinh năm ngoái, Richard đã đấm vào mặt mẹ mình bằng ba cú đấm. Catherine nói. Tôi nghĩ rằng mũi của tôi bị hỏng. Mũi máu ở khắp mọi nơi. Anh không xin lỗi và nói rằng mẹ anh đang tức giận. Cô nói với bạn bè và gia đình rằng quầng thâm là do ngã. “Tôi quá xấu hổ khi cô ấy thừa nhận.” Người duy nhất biết rằng chúng tôi là chồng. Anh chưa bao giờ bị một cậu bé tấn công. Catherine nhấn mạnh rằng nếu cô nghiêm khắc hơn, Richard sẽ tức giận hơn. Đây không phải là cách hiệu quả để giáo dục đại dịch. Tình hình trở nên tồi tệ hơn. Con nuôi Anh báo cáo rằng 31% phụ huynh cho biết họ đã bị bạo lực kể từ khi ly thân xã hội. Sue Armstrong Brown, giám đốc điều hành của hiệp hội, nói: “Gia đình chịu nhiều áp lực hơn.” Ông nói rằng lạm dụng trẻ em có thể là kết quả của thương tích, hoặc họ thấy hành vi của người lớn, hoặc vì lý do an toàn.

Con gái nuôi của Elizabeth Adettes, Joanne, bị xúc phạm khi cô 11 tuổi. . Năm 12 tuổi, Joanne ném đá vào Elizabeth và bị chấn thương nặng ở đầu. Bây giờ, mẹ đã học được cách nắm tay khi tức giận. Cô nói: “Joanne cắn vào ngực và cơ thể tôi, và đánh vào đầu tôi.” Joanne được nhận nuôi lúc 11 tháng tuổi và được chẩn đoán mắc một loại rối loạn thành viên. Elizabeth nói: “Cô ấy sẽ không bao giờ tin rằng chúng tôi vẫn yêu cô ấy và phá hủy mọi thứ có chủ đích.” Cô cãi nhau với chồng và phớt lờ lời đề nghị của mọi người vì cô vẫn tin vào cách nuôi dưỡng tình yêu, không kỷ luật nghiêm khắc. . Trong những tháng gần đây, Elizabeth đã bị con gái mắng mỗi ngày.

Bảo Tiết (báo cáo của tờailail)

Leave a Reply

Your email address will not be published.