Cô dâu khóc sau khi mất điện

Home / Tổ ấm / Cô dâu khóc sau khi mất điện

Vào ngày 20 tháng 6, cô Zhang (35 tuổi) đến từ thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở thành phố. Vụ việc xảy ra khi cô vừa được cha mình dẫn đi dự lễ cưới một cô dâu cùng tuổi. .

Gia đình cô dâu tiếp tục gọi điện đến khách sạn để đảm bảo rằng vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Thời gian trôi qua, nhưng vẫn không có điện, và người phụ trách không thấy đám cưới.

— Không có điện, âm thanh, đèn và điều hòa không còn hoạt động. Chủ tiệc cưới lấy micro, nhưng phải để nó đi. Các vị khách rất nhiệt tình đến nỗi họ phải nhận được lời mời của người hâm mộ.

Khi khách sạn đột nhiên mất điện, đám cưới của cô Zhang sắp diễn ra. Ảnh: Sohu.

Lúc đó, hội trường cưới rất oi bức và khách không thể đứng.

“Tôi đói và đói, tôi không thể ngồi xuống được nữa”, nhiều người than thở với bố mẹ cô dâu. Những người đưa các con quyết định rời khỏi đám cưới. Khoảng 30 phút sau, một nửa số khách đã rời đi. Ông Zhang rất đau đớn và chỉ có thể ngồi ở cửa và khóc.

Một giờ sau, người quản lý khách sạn giải thích rằng đây là một tai nạn và yêu cầu nhân viên bật đèn. Nến trên bàn. Bữa ăn bắt đầu với một cây nến nhỏ trên bàn. Mẹ của cô dâu giận dữ nói: “Trong một môi trường tối và ấm áp, không ai có thể nuốt trôi.” Hai giờ sau, mất điện đã được khắc phục. Lúc đó, những vị khách rời đi, chỉ còn lại cô dâu chú rể và gia đình họ. Người quản lý khách sạn giải thích rằng sau sự cố, họ đã liên lạc ngay với bộ phận cung cấp điện, nhưng chỉ có thể chờ đợi.

“Ngoài ra còn có một vấn đề với hệ thống máy phát điện của khách sạn. Sau thất bại, chúng tôi không thể cung cấp năng lượng cho đám cưới.” Người quản lý. Mặc dù khách sạn hứa sẽ đền bù cho bà Tron vì sự cố, cô dâu không ngừng khóc. Cô nói: “Họ đã phá vỡ ngày hạnh phúc nhất của tôi.” Theo bố mẹ cô dâu, anh Trương, 35 tuổi, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cặp đôi phù hợp để tổ chức đám cưới. . . Vì gia đình chú rể ở rất xa nên người thân và bạn bè phải đi bộ hàng trăm km để tham gia đám cưới, nên khi họ kiệt sức khi bụng đói, cô dâu chú rể buồn. Tiệc tùng, nhưng Trường từ chối và tìm một nơi khác để tổ chức đám cưới.

Vy Trang (Theo sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.