Sự cay đắng của người chồng khiến anh ta nhắm mắt lại và để vợ “ăn mì”

Home / Tổ ấm / Sự cay đắng của người chồng khiến anh ta nhắm mắt lại và để vợ “ăn mì”

Từ đám cưới, anh không thể đáp ứng nhu cầu của vợ vì “anh không còn tiền ở chợ”, Dang (32 tuổi ở Hà Nội) luôn bị hành hạ và đau khổ. Tuy nhiên, vì lòng kiêu hãnh và tự hào, anh không dám nói chuyện thẳng thắn với vợ, và chỉ chịu đựng. Anh lặng lẽ chăm sóc bản thân, và thậm chí còn tự chăm sóc bản thân.

Hôm đó, anh phát hiện ra vợ mình ngoại tình với vợ. Đồng nghiệp nam, anh ta có vẻ điên, mắng cô bằng những lời độc ác nhất. Sau đó, anh nghiện rượu và thuốc lá để quên đi nỗi đau và sự sỉ nhục khi bị cuckold. Anh bỏ đi một tuần, sau đó tỉnh dậy và nhớ đến cô con gái 4 tuổi của mình. “Vợ tôi là như thế. Đây là lỗi của tôi.” Vì tôi yêu cô ấy, tôi biết cô ấy rất cần nó. Gao, nhưng tôi đã cố gắng để thoát khỏi nó, nghĩ rằng đó là một điều tốt để bù đắp cho công việc và công việc khó khăn của tôi, “Dangdang nói. Ông muốn giữ nhà con của mình và quay lại nói với vợ rằng hai người sẽ sống vì con của họ và ông đã đồng ý để cho Cô ấy thỏa mãn sinh lý bên ngoài, nhưng cô ấy phải thận trọng để không ai biết điều đó.

“Mặc dù, trái tim tôi chỉ muốn nhìn thấy gia đình của vợ mình, kết thúc này sẽ kết thúc”, Dang nói. Kết thúc mối quan hệ với các đồng nghiệp, và sau đó lén lút với một người đàn ông khác. “” Tôi biết tất cả mọi thứ, nhưng giả vờ không suy nghĩ và chết cho cuộc sống của riêng tôi. Tôi thậm chí còn sợ vợ hơn, thậm chí không đi làm, vì tôi không muốn nhìn mặt cô ấy, và tôi mệt mỏi vì phải đóng một vai trò hài hòa và thân mật trước mặt con tôi, anh nói. Để giải thoát cho vợ và bản thân.

Ảnh minh họa: Lời khuyên đầy cảm hứng .

Cũng vì anh không thể đáp ứng nhu cầu của vợ anh Thanh (Sóc Sơn ở Hà Nội) để gặp cô hay đá rổ, ngay cả khi anh nộp đơn ly hôn. Đèn xanh tắt, cô ngại ngùng và giấu giếm. Sau đó, vợ anh cảm thấy mình thường xuyên tiếp xúc với người khác mà không quan tâm đến chồng. Trong văn phòng, ông chủ có nhiều người lo lắng, nhưng khi anh ở nhà, Thanh không chịu để vợ. Mắng anh, đôi khi đứng trước mặt con. Hai đứa dần lớn lên và thấy bố yếu đuối, vì biết bố và mẹ có người yêu nên họ tỏ ra thô lỗ và thiếu tôn trọng bố mẹ .

Các phó giám đốc của Cent La La Nga Nga Các chuyên gia nghiên cứu và tâm lý học giáo dục ứng dụng (eri) nói rằng nhiều người đàn ông trở nên yếu đuối do yếu sinh lý và mất tự tin và yếu đuối. Vì vậy, khi vợ bạn phàn nàn hoặc tức giận, xin hãy giữ im lặng. Phương pháp tránh né này không giúp giảm bớt vấn đề, nhưng nó cũng khiến phụ nữ bị ràng buộc, dẫn đến gây hấn và khiến không khí gia đình trở nên căng thẳng hơn. Thực tế cho thấy, trong một gia đình, phụ nữ thể hiện uy quyền, chồng chi phối và coi thường chồng, hôn nhân khó khăn, con cái dễ hình thành khoảng cách và rất khó thiết lập mối quan hệ thành công .

Người phụ nữ nhắm mắt ngoại tình với chồng ngoại tình hoặc “ăn Bánh phải trả nhiều tiền “, nhưng số đàn ông nhắm mắt làm ngơ với vợ và những người khác là rất nhỏ. Thực tế là phụ nữ Việt Nam đã dạy và chịu đựng và chết vì gia đình họ có thể giải thích điều này ở một mức độ nhất định. Mặt khác, Theo một nghiên cứu trên 64.000 người được công bố trên Tạp chí Lưu trữ hành vi tình dục tình dục, năm 2016, nếu so sánh với những thứ tình cảm, phụ nữ là Thể chất “mất kết nối”, sau đó sự chấp nhận của nam giới sẽ tăng gấp đôi. – Chuyên gia nam Nguyễn Bá Hồng nói tại Bệnh viện Nan Hà Nội và Bệnh viện hiếm hoi rằng anh ta đã gặp nhiều người chồng bất lực hoặc vô sinh, và để vợ và những người khác Đàn ông có quan hệ tình dục để tìm con. Trong trường hợp không có đủ tiền để nuôi con, một số phụ nữ chỉ làm điều đó một lần vì miễn cưỡng. Tuy nhiên, một số người không thể cưỡng lại sự cám dỗ của ham muốn và rơi vào mối quan hệ tan vỡ với gia đình. .

Tôi bị bệnh nhiễm sắc thể, vì vậy không lý tưởng và khó có con. Vợ chồng anh điều trị vô sinh. Sau một thời gian ngừng thuốc đột ngột, anh quay lại bệnh viện, nhưng anh không được lên lịch kiểm tra. Nhưng nó chỉ có thể chữa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ông Hugh nói rằng biết rằng mình không thể mang lại hạnh phúc cho vợ, ông đã giả vờ không biết khi nào cô ấy ở với những người đàn ông khác. Nhưng gần đây, khi ông phát hiện ra rằng mình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục của vợ. Anh ấy không còn có thể mô phỏng điếc nữa.

“Tôi luôn muốn có con với vợ để làm cho bố mẹ tôi cảm thấy tốt, thực sự Thật không thể chịu đựng được, “Hữu nói với bác sĩ.

Các chuyên gia đồng ý rằng việc ngoại tình với một người phụ nữ sẽ không bao giờ là một giải pháp để gỡ chăn ra, nhưng nó thường khiến cô ấy đau đớn rất nhiều. Sự bắt đầu của cuộc hôn nhân và kết thúc đau đớn1. Hiện nay, khoa học tiên tiến có nhiều biện pháp tâm lý và y tế để giúp ngăn ngừa ic. Do đó, khi cặp đôi gặp phải tình huống này, tốt nhất nên nói chuyện với nhau để tìm giải pháp cho vấn đề. Kiểm tra nguyên nhân rõ ràng và hợp tác với các chuyên gia để điều trị. Không thể giải quyết nguyên nhân gốc rễ của vấn đề, cố gắng tránh hoặc tìm bên thứ ba sẽ chỉ làm phức tạp vấn đề và sẽ khôi phục xung đột và hạn chế.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.