Mẹ tôi đã sốc khi muốn sinh con thứ ba.

Home / Tổ ấm / Mẹ tôi đã sốc khi muốn sinh con thứ ba.

Cặp vợ chồng người Anh Jamie Scott-Skyler có hai con trai 7 tuổi và hai con trai, và muốn sinh con thứ ba, nhưng mọi chuyện không dễ dàng, họ đã cố gắng vô ích. 5 năm. .

Cuối cùng, Jamie đã phải sử dụng một phương pháp sao chép phụ trợ và may mắn nhận được kết quả ngay lập tức. Tôi rất vui khi biết mình có thai, nhưng tôi không mong có 5 đứa con cùng một lúc.

“Khi chúng tôi thực hiện kiểm tra siêu âm, chúng tôi muốn xem túi thai, nhưng trong 20 phút đầu tiên, bác sĩ đã đếm được 4 đứa trẻ. Sau đó, chúng tôi đã tìm thấy đứa con thứ 5”, bà Jamie nói. “Cặp vợ chồng người Anh đã rất ngạc nhiên khi chuẩn bị cho 5 thành viên còn lại. Ảnh: Sun.

Hiện tại, cô ấy đã mang thai được 20 tuần. Em bé vẫn khỏe mạnh. Có 5 em bé cùng lúc, Jamie đi bộ và ngủ. Nó rất khó khăn … bởi vì khi nhìn từ bên ngoài, bụng anh ta to như sắp sinh. – “Khi tôi nói với hai đứa con của mình, con trai cô ấy nói rằng chúng sẽ có 5 anh chị em, chúng rất Bị kích thích. Sau đó, con trai lớn nói với tôi: “Chúc may mắn, mẹ. Jamie dự kiến ​​sẽ sinh mổ trước cuối tháng 4 năm nay.

Jamie đang mang thai 20 tuần, nhưng bụng của cô ấy giống như vài tháng qua. Nó cùng kích cỡ. Ảnh: Sun .

“Lúc đầu, tất cả chúng tôi đều rất sốc, nhưng sau đó hạnh phúc đã hoàn tất. Trở thành một người cha 5 tuổi không phải là điều dễ dàng, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Thứ nhất là an toàn. Năm cái tên hay phải được nghĩ đến, “Cha Skyler nói thêm.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.