Chồng hiến thận cho vợ để hưởng lợi mỗi ngày trước khi chết

Home / Tổ ấm / Chồng hiến thận cho vợ để hưởng lợi mỗi ngày trước khi chết

Theo báo cáo “Tin tức mới”, Simon Ong đã gặp vợ năm 17 tuổi và kết hôn ở tuổi 26. Hai người sống một cuộc sống đơn giản và hạnh phúc cho đến khi họ biết về bệnh thận của bà Jayad vào năm 2007. Đám cưới của JayMrs cuối tuần qua. Ảnh: Báo mới .

Khi bác sĩ thấy rằng lọc máu không hiệu quả, ông Wang lập tức đề nghị hiến thận. Ong có cùng nhóm máu, và thận của cô phù hợp cho việc cấy ghép nữ.

“Bác sĩ không cho biết ca phẫu thuật ghép thận có thể kéo dài bao lâu, nhưng tôi hy vọng nó có thể kéo dài trong khoảng 12 năm.” -Ms. Chia đã từ chức ngay sau khi được chẩn đoán. Trong 9 năm tiếp theo, cặp đôi đã cố gắng sử dụng thời gian này để đi du lịch đến các quốc gia khác.

“Chúng tôi muốn sống một cuộc sống trọn vẹn vì chúng tôi không biết khi nào những điều tồi tệ sẽ xảy ra.”, “Wang nói.- Ông Simon Wang và chú chó con của mình bị ảnh hưởng bởi gia đình và bạn bè sau khi vợ anh rời đi. Sự an ủi và khích lệ Ảnh: The New Paper .

Cặp đôi đã đến nhiều nơi, như Nhật Bản, Đài Loan, Ý. Khi bà Chia ở nhà, họ có một chú chó con làm đối tác .

Hai vợ chồng đã mua một căn hộ vào năm 2013 và nhận được chìa khóa căn nhà vài tháng trước. Nhưng kể từ đầu năm ngoái, bà Jia đã bắt đầu cảm thấy bị bệnh. Cô thất vọng và nói với chồng rằng cô có thể không thể chuyển đến nhà mới. Ong nói: “Câu cuối cùng cô ấy nói cảm ơn tôi vì tất cả những gì tôi đã làm và sống một cuộc sống tốt. “Bà Chia, 43 tuổi, chết vì suy tim ở Bệnh viện Đa khoa Singapore hôm thứ ba. Đây là một biến chứng của ghép thận. Ông Weng 44 tuổi nói:” Sau khi vợ tôi qua đời, tôi rất biết ơn tôi và Vợ tôi làm cho tôi cảm thấy may mắn, nhưng tôi chưa sẵn sàng. Tôi vẫn cần ở bên cô ấy. Tôi nghĩ tôi đã sẵn sàng để chia tay, nhưng sau đó nhận ra rằng thật khó để đối phó. “

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.