Vì hôn nhân trần trụi và cô dâu không có trang sức, cô dâu khuấy động mạng xã hội

Home / Tổ ấm / Vì hôn nhân trần trụi và cô dâu không có trang sức, cô dâu khuấy động mạng xã hội

Tasnim Jara cung cấp dịch vụ y tế từ thiện cho người nghèo. Cô cho biết cô muốn thách thức quan điểm từ lâu của đất nước rằng các cô dâu buộc phải chìm vào đồ trang sức bằng vàng trong ngày cưới của họ. .

Cô dâu Jara lột mặt hoàn toàn trong đám cưới của cô ở thành phố Dhaka vào ngày 8 tháng 8, một điều vô song trong văn hóa của người dân nước này. Nhiếp ảnh: AFP. “Theo quan điểm cá nhân, tôi nghĩ chúng ta phải thay đổi quan điểm này.” Câu chuyện trên hồ sơ của anh thu hút hơn 90.000 lượt thích và gần 24.000 hành động.

“Một cô gái không cần phải được phủ kem làm trắng, vòng cổ vàng hoặc saree đắt tiền, cô ấy có thể được coi là cô dâu và khiến cô ấy cảm thấy tự tin.”

Jara nói rằng cô phải đối mặt với nhiều sự phản đối, bao gồm cả người thân và một số người đã từ chối chụp ảnh với cô.

“Tôi bối rối về ấn tượng của một cô dâu khác trong xã hội của chúng ta – có rất nhiều mỹ phẩm trên mặt, váy dày và rất nhiều tóc xoăn trên cổ. Giàu có hay quyền lực. “Cô viết.

Hình ảnh cô dâu đeo nhẫn vàng là phổ biến trong các đám cưới ở Bangladesh. Ảnh: youtube. Tin nhắn của Jara, đã gây ra tranh cãi ở đất nước thống trị Hồi giáo này, nơi các gia đình chi rất nhiều tiền cho đám cưới và thường mang theo những khoản nợ lớn. Độc giả Jara năm tới nói rằng cô “không có quyền chỉ trích” những người muốn chi tiền cho trang điểm và trang sức. Tuy nhiên, hầu hết trong số 1.400 ý kiến ​​này là tích cực và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.