Em gái 2 tuổi dẫn cặp song sinh một tuổi xa nhà

Home / Tổ ấm / Em gái 2 tuổi dẫn cặp song sinh một tuổi xa nhà

Mạng xã hội Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh ba đứa trẻ ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đang đi trên đường mà không mặc quần áo.

Cô bé 2 tuổi khỏa thân và có hai anh chị em khác. đường. Ảnh: Shanghainese. Theo Shanghainese, bé gái 2 tuổi là người lớn tuổi nhất, lái xe hai cặp song sinh một tuổi, “làm chệch hướng” ngôi nhà trong hơn một giờ. Những đứa trẻ đi xuống từ tầng 6, mở cửa và đi ra đường vào khoảng 7 giờ sáng.

Khi không thấy người lớn bên cạnh, mọi người nhanh chóng gọi cảnh sát. Nhiều người thậm chí còn lên kế hoạch đưa bé về nhà. Tuy nhiên, cảnh sát Chen đã đưa cha đến nơi làm việc.

Ba đứa trẻ được cảnh sát chăm sóc. Ảnh: Thượng Hải.

Cảnh sát ngay lập tức được chia thành 3 nhóm, một nhóm cố gắng liên lạc với cha mẹ, một nhóm chơi với trẻ em và nhóm còn lại đi mua sữa và quần áo cho em bé. .

Vào khoảng 8 giờ sáng, mẹ của ba đứa trẻ thức dậy và nhanh chóng gọi cảnh sát mà không thấy con. Cô ấy nói rằng cô ấy đã ngủ rất sâu, vì vậy cô ấy không biết rằng những đứa trẻ đã rời khỏi nhà, và chồng cô ấy nhanh chóng quên khóa, và ba đứa trẻ đi xuống cầu thang để đi ra ngoài. An toàn về nhà bởi mẹ và người thân của họ. Ảnh: Thượng Hải.

Sau khi xác minh, những đứa trẻ được người thân đưa về nhà. Đối với cha mẹ, đây là một bài học cảnh báo, bao gồm cách chăm sóc trẻ em. Hãy cẩn thận khi đóng cửa để ngăn trẻ em đi xuống cầu thang, đi ra ngoài hoặc bị bắt cóc. Mộc Miên

mẹ bất cẩn, con trai đi ra và đứng bên cửa sổ căn hộ tầng 8

Leave a Reply

Your email address will not be published.