Thế giới bí mật của những người nghiện sex

Home / Tổ ấm / Thế giới bí mật của những người nghiện sex

Cô gái, tốt nghiệp đại học, nghĩ rằng mình có nội dung khiêu dâm khi mới 14 tuổi và thậm chí còn truyền bệnh lây truyền qua đường tình dục cho chồng vì “sự hoang dã”. Kết quả là cuộc hôn nhân của cô tan vỡ. Bạn bè và gia đình cũng tránh Jessi. Jesse nói: “Tôi vẫn cảm thấy xấu hổ, nhưng tôi không thể kiểm soát hành vi của mình.” Các nhà khoa học chưa đồng ý rằng nghiện tình dục là một căn bệnh. Nếu vậy, làm thế nào để xác định chính xác và điều trị tình huống này. Đối mặt với thực tế là nhiều kẻ quấy rối tình dục lăng nhăng và thậm chí lạm dụng quy định quấy rối tình dục là phụ thuộc tình dục, nhiều người nghi ngờ tính xác thực của tình huống này. Gần đây, ba tổ chức phi lợi nhuận đã công khai phản đối ý kiến ​​cho rằng sex và nội dung khiêu dâm có thể gây nghiện.

Bởi vì rất khó để đánh giá hưng cảm, rất khó để nghiên cứu trong lĩnh vực này. Uống bột não thường xuyên. Nhưng Michael Walton, một nhà nghiên cứu tại Đại học New England (Úc), nói: “Một nhóm nhỏ người có thể bị nghiện”. Theo ông, mong muốn hút thuốc sẽ ảnh hưởng đến khoảng 3% đến 6% dân số.

Ảnh: Tuổi châu Á. Jordan 15 tuổi “nói chuyện” 50 lần mỗi ngày. Điều này trông giống như giấc mơ của một cậu bé, nhưng đối với những người trẻ tuổi, nó sẽ chỉ mang lại cho anh ta cảm giác tuyệt vọng, cảm giác bên trong và khiến anh ta bỏ bê việc học.

Ở tuổi 19, Jordan phải uống thuốc chống trầm cảm. Anh ta tin rằng anh ta là một người nghiện cá tính khi anh ta 13 tuổi và đạt đến đỉnh điểm hai năm sau đó, khi anh ta dành 14 giờ một tuần để xem phim khiêu dâm. Jordan nói: “Phim giống như cocaine. Tôi thấy ngày càng nhiều hơn, tôi không thể dừng lại.” Tiến sĩ Walton nói rằng hưng cảm không nhất thiết phải được xác định bởi tần suất, mà bởi hành vi gây ra nó . Lo lắng của họ.

Rebecca Barker và BBC đã chia sẻ trong một chiến dịch tuyên truyền nghiện tình dục gần đây rằng kể từ đó, nghiện đã hủy hoại cuộc sống và hôn nhân của cô. 2014 .

Một bà mẹ đến từ miền bắc nước Anh cho biết, sau khi sinh đứa con thứ ba, cô bị trầm cảm và ngày càng háo hức. “Điều quan trọng nhất là tôi luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi ra khỏi nhà, vì tôi chỉ muốn quan hệ tình dục trong đầu. Tình hình rất tệ, ngay cả khi tôi thích nó” 5 lần, tôi đã không thấy đủ thời gian vào ngày hôm đó , “cô nói. — Nhiều người có tình trạng giống như Barker đã chia sẻ trong” Tin tức “rằng tình dục rõ ràng đã hủy hoại cuộc sống của họ và khiến họ vô cùng xấu hổ .

Một người Úc 42 tuổi Aaron mô tả nó đã chi hàng ngàn đô la một năm để mua dâm, nhưng chỉ có cảm giác trống rỗng. Cha của một đứa trẻ nói rằng ngay cả khi biết rằng ngoại tình là xấu, sau đó anh đã hối hận. Anh ta vẫn có thể kiểm soát hành vi này và đã tương tác với hơn 30 đối tác (bao gồm cả nam và nữ) trong vài tháng: Điên tôi không bị thu hút bởi các cặp đôi đồng tính, nhưng khi tôi điên cuồng, tất cả những gì tôi phải làm là Chỉ cần cho tôi vào, ngay cả trong công viên hoặc nhà vệ sinh công cộng. “Anh ta tuyên bố rằng anh ta không thể duy trì cuộc sống của chồng, và vợ anh ta rất chăm chỉ. Bị cưỡng bức. – Khoảng 80% người nghiện sex là đàn ông, nhiều người trong số họ không coi trọng bản thân hoặc bị lạm dụng khi còn nhỏ. Họ bối rối về xu hướng tình dục của họ. Nghiện nghiện thường có thể được điều trị tại các phòng khám tư nhân, nhưng Peter Saddington, một chuyên gia hôn nhân gia đình tại Relate Charity, cho rằng nên tranh luận về cách nghiện rượu và nghiện ma túy Vấn đề. Hỗ trợ đặc biệt. Người sử dụng ma túy cũng cần sự chú ý tương tự vì nó không chỉ ảnh hưởng đến một người mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ, gia đình, tình hình tài chính và sức khỏe tâm thần của họ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.