Chú rể của Ca Mau đã khóc vì anh yêu bố mẹ vợ thay vì con gái.

Home / Tổ ấm / Chú rể của Ca Mau đã khóc vì anh yêu bố mẹ vợ thay vì con gái.

Một cô gái tên Nhật Linh chú ý đến hành vi tình cảm của chồng trong ngày cưới đã thu hút sự chú ý của mọi người và công bố gần 3.000 bình luận vài giờ sau đó.

“Có chồng như chồng không? Hôm nay, khi anh ta kết hôn, khi chồng thấy vợ về nhà, người chồng đã khóc nhẹ vì anh ta yêu bố mẹ và yêu anh ta vì anh ta. Đưa anh ấy đến một nơi cách nhà hơn 200 km, hai vì tôi rất yêu cha tôi, “Trạng thái của bức ảnh bạn đăng là ngắn nhưng có ý nghĩa.

Chú rể đã rất mệt mỏi khi anh ấy chụp ảnh với vợ khi nhìn thấy gia đình cô dâu. Ảnh: NVCC .

Linh Thy chia sẻ với VnExpress và đám cưới của cô được tổ chức vào ngày 15/1. Chồng chị Tri Nguyen sinh năm 1997 cùng năm. Hai người cùng học đại học về Tần T và quyết định kết hôn. Sau hai năm học.

“Hôm đó, chồng chồng tôi ở nhà Mau Mau và Hậu Giang, cách nhà 250 km. Vào ngày đó, gia đình chú rể phải đón cô dâu từ 5 giờ chiều và 4 giờ sáng. Gia đình cô dâu là lúc 6 giờ chiều. : 00 trái, tôi yêu cô ấy rất nhiều, vẫn khóc và khóc, điều đó thật buồn cười, “Chia sẻ với bạn.

Cô gái nói rằng khi cô bước ra sân khấu để kết hôn, anh cũng xúc động rơi nước mắt. Đêm đó, khi cô gọi cha dượng, chồng cô lại càng nghẹn ngào hơn. “Anh ấy nói: ‘Bố ơi, cảm ơn bố rất nhiều, rồi bố khóc. Lúc đó, con rất nhớ gia đình, nhưng con cảm thấy được an ủi, như chồng và vợ thật hấp dẫn.” Bạn nói. — Sau đám cưới, họ hẹn trở về nhà của cô gái. Theo cô, bố mẹ cô rất hạnh phúc và nói rằng cô cam đoan con gái mình với một người đáng tin cậy, “nhìn thấy con trai mình khóc nhiều hơn.” Mọi người trong gia đình chế giễu chú rể vì lấy chồng chứ không phải cô dâu.

Hình ảnh của một cặp vợ chồng bình thường. Ảnh: NVCC .

Thy chia sẻ với chồng rằng anh là một người rất tình cảm, luôn chiều chuộng cô và sống một cách hiếu thảo trong gia đình của cả hai bên. Cả hai hiện đang sống ở Tần T tiếp tục hoàn thành các khóa học đại học. Cô dâu nói với cô rằng cô chỉ nấu ăn và làm những việc khác, từ dọn dẹp nhà cửa đến rửa bát, kể cả những món ăn mà chồng kiếm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.