Video “Ngày của mẹ” đã lay động khán giả

Home / Tổ ấm / Video “Ngày của mẹ” đã lay động khán giả

Nhà văn Peter Abrahams đã viết trong “Dưới hố thỏ”: “Tình yêu của mẹ dành cho bạn là một phần của bầu không khí.” Có lẽ vì điều này, đôi khi chúng tôi sẽ chấp nhận nó một cách công khai, bất kể mẹ là ai Bạn nghĩ hay cảm thấy thế nào?

— Một cuộc sống bận rộn sẽ đưa bạn qua quá trình làm việc hàng ngày, đồng hành cùng bạn bè, đồng nghiệp và những sở thích khác, nhưng hãy quên rằng người gần gũi nhất luôn cần ở bên cô ấy là mẹ.

Mẹ và con gái Con gái trong video Ngày của mẹ đã khiến khán giả xúc động với một kết thúc có hậu và hạnh phúc. Một hình ảnh người mẹ bình tĩnh nhìn đôi mắt của con mình thể hiện những khoảnh khắc lo lắng và tình yêu vô bờ bến của mẹ dành cho con gái mình. Sự bất cẩn của bạn khiến tôi cảm thấy buồn, nhưng tôi sẽ không cảm thấy tức giận vì tôi lo lắng rằng suy nghĩ của tôi sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của tôi.

Mẹ của video vẫn đang xem. Ngay cả khi tình trạng sức khỏe liên quan đến tuổi của bạn xấu đi mỗi ngày, hãy chăm sóc mỗi ngày vì bạn đang làm mọi thứ. Tôi chỉ hy vọng rằng sau một ngày làm việc vất vả, bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và nhận sự chăm sóc của mẹ.

Và con trai luôn bận rộn, bận rộn và không có thời gian với con. Và mẹ anh không quan tâm. Cô con gái phải đối mặt với đôi mắt buồn của mẹ và nhận ra sự tê liệt và tình yêu bất tận của mình. Cô quyết định dành nhiều thời gian hơn cho mẹ, tìm mọi cách để khiến cô hạnh phúc và trả lại tình yêu cho cô.

Gia đình là điều quý giá nhất.

Huyền Chi (Tuyên Quang, 21 tuổi) chia sẻ: “Sau khi xem clip, tôi cảm thấy mũi mình ấm. Tôi muốn chạy lại ôm mẹ thật chặt. Tôi không phải là một cô gái bất cẩn, nhưng tôi rất Thể hiện ít tình cảm, hoặc làm cho mẹ bạn buồn … Đây là ngày của mẹ tôi, tôi chắc chắn sẽ dành thời gian với bà để làm những gì bà muốn làm. “Tâm trạng, Nhất Linh (18 tuổi, Hà Nội) thẳng thắn: Một cậu bé ngoan ngoãn, tôi luôn biết cách vâng lời mẹ. Tôi hiếm khi ở bên mẹ. Sau khi xem xong, tôi rất xúc động và cảm thấy rất buồn, khiến tôi khóc, và buồn. ” Biết bao lâu bạn sẽ không quay lại mà không ăn? Bữa ăn gia đình thoải mái. Bạn có để ý thấy tóc mẹ Mờ dần chuyển sang màu trắng hoặc da bắt đầu nhăn dần theo thời gian? Video này nhắc nhở mọi người hãy trân trọng những khoảng thời gian tốt đẹp dành cho cha mẹ và gia đình, bởi vì đây là thời gian tốt nhất trong cuộc sống của chúng ta.

– Vì những món quà cho mẹ rất đắt và đắt tiền, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và gia đình. Với mẹ của bạn. Bởi vì đối với tôi, món quà quan trọng nhất là được ở bên bạn.

Lê Đan

Kỷ niệm Ngày của Mẹ, Amadora Wellness & Spa mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi tuyệt vời. Do số lượng có hạn, vui lòng đăng ký ngay để nhận báo giá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.