Biết rằng chồng mình có thai khi chồng mất, người phụ nữ trẻ này đã cố gắng nuôi hai đứa con.

Home / Tổ ấm / Biết rằng chồng mình có thai khi chồng mất, người phụ nữ trẻ này đã cố gắng nuôi hai đứa con.

Tình trạng của Vũ Kim – Người mẹ đơn thân của Vũ Kim đã nuôi hai đứa con một mình sau cái chết của chồng – được đăng trên diễn đàn và nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và cảm thông.

“Bố đã chết, tôi biết có tin tức. Tôi phải cai sữa cho mẹ, xa bố, tôi khóc vì viêm amidan, tôi phải tiêm thuốc mỗi tuần … Bây giờ tôi 18 tháng tuổi, tôi Khi lên 3 tuổi rưỡi, tôi biết rằng bạn là người bất lợi nhất. Tôi cũng bởi vì khi tôi nhắm mắt lại, cha tôi đã không biết đến sự tồn tại của tôi, mẹ tôi, mẹ tôi và con tôi không thể suy sụp bất chấp sự hỗn loạn “, bà Đã viết. Jin và hai đứa con của cô là bé trai đầu tiên lúc 3 tuổi và bé gái thứ hai lúc 18 tháng.

Chia sẻ với VnExpress, cô Vũ Kim, 26 tuổi, cho biết tại Jian’an, Hải Phòng rằng chồng cô đã chết cách đây 2 năm. Anh ta đột ngột rời đi và gây sốc cho em gái và cả gia đình.

“Hôm đó, anh ấy đi làm về và luôn có một bữa tối bình thường. Anh ấy than phiền về đau ngực và sau đó nằm trên giường. Sau khi con trai tôi và tôi chơi bên ngoài khoảng 20 phút, mẹ tôi thấy anh ấy đi. Cả nhà sẽ ngay lập tức Anh ấy đã được đưa đi cấp cứu, nhưng anh ấy đã không qua khỏi. Bác sĩ nói rằng anh ấy bị đau tim “, Jin nói. Những ngày đen tối .

Ngày anh qua đời, đứa con đầu lòng của anh đã được hơn 13 tháng tuổi và anh chưa thể gọi là “bố”. Bạn còn quá trẻ để cảm nhận những thiếu sót của mình, và cả gia đình đang đau khổ. Do những mất mát quá lớn, cô Jin không muốn ăn mà chỉ ôm và khóc.

15 ngày sau cái chết của chồng, cô cảm thấy mệt mỏi và có nhiều triệu chứng, chẳng hạn như ốm nghén. Lúc đầu, người mẹ trẻ nghĩ rằng mình rất yếu đuối, nhưng khi cố gắng mang thai, cô nhận ra rằng mình đang mang thai đứa con thứ hai. Đây là giọt máu cuối cùng cô để lại. Biết rằng tương lai sẽ rất khó khăn và biết rằng nuôi hai con một mình không dễ dàng. Nhiều người không muốn làm điều này, nhưng Kim quyết định giữ lại đứa bé.

“Trước khi anh ấy chết, tôi muốn sinh một cô con gái rất đàng hoàng và rất đần độn. Anh ấy nói rằng anh ấy muốn có một” công chúa “rất nhiều, và sau đó anh ấy sẽ chiều chuộng cô ấy và bảo vệ cô ấy, vì vậy ngay cả trong hoàn cảnh tương tự Tôi đang mang thai và tôi vẫn quyết định sinh con. Tôi đã bị đe dọa phải nhập viện trong một tháng để làm bảo mẫu. Điều này tốn hàng trăm triệu đồng. May mắn thay, chồng tôi và tôi đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều .. .- Kim kết hôn với ba mẹ con trong mỗi bức ảnh.

Vợ của Hải Phòng nhớ lại người chồng quá cố và nói rằng kể từ khi họ kết hôn, họ chưa bao giờ ngủ với nhau vào ban đêm vì người chồng làm việc vào ban đêm. Hai ngày trước ngày hôm trước, anh phải ngừng làm việc. Kim không đủ hạnh phúc, anh đột ngột qua đời.

“Cho đến giờ, tôi vẫn nghĩ anh ấy ở với bố mẹ. Trong thời gian rảnh rỗi, tôi tự chụp ảnh mình – thậm chí chụp bốn bức chân dung gia đình. Tôi muốn sống cô ấy nói, rời xa anh và gặp bố mẹ tôi Vẫn sống tốt với đứa trẻ. Tôi thấy cuộc sống dễ dàng hơn nhiều so với việc nói rằng nó không tồn tại. Tôi vẫn nghĩ rằng gia đình tôi vẫn có 4 thành viên hạnh phúc. Mẹ và con được giao phó. Vợ chồng sống ở Thúy Nguyễn, Hải Phòng. Cô được gia đình chồng yêu thương và khuyến khích và chăm sóc hai đứa trẻ. Kim là người học nghề làm móng. Cô muốn kiếm tiền và nuôi sống bản thân và bố mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.