Tai tiết lộ sự giàu có của bạn

Home / Tổ ấm / Tai tiết lộ sự giàu có của bạn

Cũng giống như phần còn lại của khuôn mặt, đôi tai đánh giá bạn rất cao. Theo các bậc thầy phong thủy phương Đông, Thái đại diện cho sức khỏe và may mắn của trẻ em từ 1 đến 14 tuổi. Tai trái tượng trưng cho 0 đến 7 tuổi và tai phải đại diện cho 8 đến 14 tuổi.

Tai cũng là bộ phận duy nhất của khuôn mặt tiếp tục phát triển trong suốt cuộc đời, đó là lý do tại sao một số người già có đôi tai lớn. Do đó, khi xem lại bài viết này, người ta nên chú ý đến độ tuổi của người đó.

1. Tai to, tai nhỏ và giác quan

– Người có tai nhỏ cẩn thận, ân cần, sống nội tâm và không quá tham vọng.

– Tai giữa, tuổi thọ trung bình, phương pháp tính toán, đúng Phản ứng của rủi ro và sợ hãi là bình thường, và những người khác có kích thước tai đáng kể thường gặp phải những thách thức trong cuộc sống của họ.

– Ở Trung Quốc, đôi tai được coi là một dấu hiệu của sức sống và tuổi thọ. Người có đôi tai to là một người vui vẻ và hoạt bát. Họ luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, không giống như đôi tai nhỏ đang sợ hãi. Nếu bạn có đôi tai to, bạn có thể là người biết lắng nghe.

2. Hình dạng và vị trí

– Đôi tai tròn luôn chuyển động, đáng tin cậy, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng.

– Đôi tai vuông nằm ở rìa, cánh hoa trên cùng và vuông là thông minh, sống động, sâu sắc và có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

– Nếu bạn đặt dái tai (như Thần Hephaestus) trên một người bí ẩn, bí mật và quyến rũ. Nó thường mất một thời gian dài để biết người này.

– Tai xoắn có thể có nghĩa là một người độc lập, không thể bảo họ đi theo bạn. Những người này bướng bỉnh và không chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, đôi tai này là một biểu tượng của máy hút chân không.

– Những người có tai cao (những người có tai cao hơn mũi và hai lông mày) sẽ sớm nhận được tin nhắn. Mặt khác, tai dưới (những người có lông mày và chóp mũi thấp) ít có khả năng nhận thông tin.

– Tai dài (thùy tai thấp hơn chóp mũi và đỉnh tai cao hơn lông mày)) Đây là dấu hiệu của thiên tài. – Tai thường hơi nghiêng (chóp tai nghiêng hơn dái tai), và nếu Góc lớn hơn, người rất cứng nhắc và có xu hướng kiểm soát người đó. Những người khác 3. 3. Earwheels

– Những người có bông tai tròn (vòng tròn ngoài cùng) là những người thích kích thích tinh thần. Họ tràn đầy năng lượng và giỏi sắp xếp thời gian. — Những người có đôi tai mỏng sẽ bốc đồng, nhiệt tình và cởi mở.

– Nếu đôi tai rất mỏng, đây là người luôn hôn mọi người. -4 dái tai – phước lành của cuộc sống của một người thường được hiển thị trên dái tai của họ. Những người không có dái tai sẽ hiếm khi được hưởng phước lành, và họ phải chỉ dựa vào sức mạnh và nỗ lực của tôi để cải thiện cuộc sống của họ. Những người có dái tai dày sẽ được hưởng lợi từ nhiều phước lành, rất trung thành và luôn hy vọng cải thiện. Nhiều người đã giúp đỡ cuộc sống và sự nghiệp của họ.

– Dái tai là đáy tai. Dái tai có thể nổi hoặc uốn cong. Khi dái tai biến mất, mọi người trở nên tự do và hào phóng. Dái tai cong đối diện với hai phẩm chất nêu trên.

– Dái tai dài cho thấy cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh. Đây cũng là biểu hiện của một người sắc sảo và quan trọng. Những người có dái tai sâu có nhiều bạn bè, đó cũng là dấu hiệu của sự chăm chỉ và thịnh vượng. Một người phụ nữ có dái tai này sẽ mang lại may mắn cho chồng.

– Dái tai của Đức Phật rất lớn, đó là biểu hiện của lòng tốt, tâm linh và địa vị cao cả. Nếu dái tai của bạn lớn, điều này rất may mắn. Bạn luôn biết cách tận hưởng cuộc sống, và hòa đồng với bạn luôn suôn sẻ. Khi bạn gặp vấn đề, luôn có một dịch vụ đỗ xe.

Bảo Nhiên (theo Chinahoroscop)

Leave a Reply

Your email address will not be published.