Cô gái đắng “bẫy” người đàn ông có bụng

Home / Tổ ấm / Cô gái đắng “bẫy” người đàn ông có bụng

Nhung, 29 tuổi, đã kết hôn ở Tây Hồ ở Hà Nội được gần ba năm và hầu như luôn có một vị đắng và khó chịu vì chồng cô nghĩ rằng vợ con là vô hình. Anh nói: “Trước đây anh ấy nói anh ấy và anh ấy từng làm việc trong cùng một công ty. Cô ấy yêu anh ấy nhưng không dám nói chuyện vì biết anh ấy có người yêu. Thấy anh ấy thân thiết vì chia tay bạn gái, Nhung chia sẻ. Một tháng sau, Nhung thấy anh cũng đáp lại, nhưng không quá mặn mà vẫn miễn cưỡng với đàn anh, nên anh tiến thêm một bước và bật đèn xanh cho anh. Khi cô mang bầu, anh bàng hoàng vì Cô ấy nói rằng cô ấy vẫn đang uống thuốc tránh thai.

“Hôn nhân diễn ra theo cách tôi muốn. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ giành được trái tim của bạn, điều này là sai. “Cô ấy nói. Sau khi kết hôn, người chồng rời đi sớm và đến muộn bất kể vợ con. Bất cứ khi nào cô ấy hỏi hay đổ lỗi một cách tàn nhẫn, anh ấy sẽ hét lên:” Bạn làm tôi rất đau đớn. ” Anh ấy thường vào trang Facebook tiền nhiệm của mình và thỉnh thoảng nhắn tin cho anh ấy, nhưng tôi biết tôi có thể làm bất cứ điều gì .- Tôi đau đớn hơn một bà mẹ đơn thân vì tôi phải làm việc chăm chỉ cho kinh tế của mình, chăm sóc con cái và theo dõi chồng tôi sống. Bên cạnh tôi, hãy suy nghĩ với những người khác, “Nhung. — Công việc: Phillymag. – 1088 Cố vấn tâm lý TP HCM, nhà tâm lý học Van Thanh Sy cho biết những cuộc hôn nhân gượng ép thường có cảm giác hạnh phúc cao, nhưng rất thấp

Ông Sai nói rằng đàn ông thường có một cái tôi lớn và ghét bị “đổ vỡ”. Họ có thể chấp nhận một người chết vì chồng có con với người khác nhưng nếu bị buộc phải trở thành một người bất đắc dĩ Cha vẫn chưa hài lòng, một số đàn ông muốn nếm “trái cấm” sau khi chết. Trong tình yêu nhưng chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm về hậu quả Vào thời điểm đó, rõ ràng người phụ nữ rất cay đắng

— một công ty bất động sản ở thành phố Iding, Hà Nội Trường hợp của nhân viên Thanh là Định. Chồng cô là một chàng trai ở Hà Nội, và gia đình cô khá giả. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô biết anh nghịch ngợm và hoa đào nở rộ. Hai người sớm có “quan hệ tình dục”, nhưng mỗi lần Thanh đi qua hai năm. Yêu, chưa bao giờ thấy bạn trai kết hôn, Thành cho biết cô có thai và cho cô xem một que thử (mượn của người khác). Mặc dù anh rất ngạc nhiên vì anh đã dùng biện pháp phòng ngừa, anh luôn luôn Rơi vào kế hoạch của anh ta: từ lúc đó, anh ta không còn sử dụng “áo mưa” nữa. — “Tôi có thai một tháng sau đó. “Đúng như dự đoán, nhưng anh ta cũng thấy mình bị lừa, nên anh ta rất tức giận và không muốn kết hôn.” Thanh nói. Tuy nhiên, sau vài tháng hỗn loạn, cuộc hôn nhân bắt đầu. Lúc đó, Thành luôn hối hận về kế hoạch của mình. Sau khi kết hôn, người chồng yêu người này hết người này đến người khác. Anh ta thậm chí đôi khi đánh vợ và tát anh ta. “Anh ấy cũng nói rằng tôi” từ chối “kết hôn, vì vậy bây giờ tôi Thanh nói.

Các nhà tâm lý học nói rằng theo lời khuyên họ đưa ra,” Số cô gái lấy chồng cho con phải chịu đựng cuộc hôn nhân cô đơn. “Ảnh: Bố rất lạc quan. Bà Trần Thị Hồng Hà, trung tâm tư vấn tình yêu-hôn nhân tâm lý của Đoàn Thanh niên Việt Nam, nói rằng khi bà cố tình mang thai để trói đàn ông, các cô gái nghĩ rằng họ đã hoạt động, nhưng thực tế mối quan hệ của họ đã thay đổi. Một ví dụ điển hình là trường hợp của một cô gái mà cô giám sát. Jin, 26 tuổi, ở tỉnh Pingyang, đã yêu một kẻ ngốc Mar nghe lời cô. Cô biết rằng anh đã kết hôn với vợ mình trong nhiều năm mà không phải là lỗi của một đứa trẻ hay một người phụ nữ. Jin tin rằng nếu cô ấy có thai, người yêu sẽ lập tức bỏ vợ để cưới cô ấy. Tuy nhiên, khi biết Kim Jong-un có thai, anh ấy nói rằng anh ấy không thể ly hôn vì nhiều khó khăn, và cuối cùng đã cắt đứt mối quan hệ với Kim Jong-un. Bụng của cô gái ngày càng lớn hơn, chịu nhiều chỉ trích và đối mặt với một tương lai tươi sáng.

Nhà tâm lý học Hong Xia nói rằng trong mọi trường hợp, để có thai và kết hôn với một người phụ nữ, phụ nữ vẫn phải chịu nhiều rủi ro. Cô nói: “Ngoài ra, khi họ không hạnh phúc trong hôn nhân, phụ nữ thường coi con cái là thất bại, vì vậy họ luôn đau khổ. Vào thời điểm đó, trẻ em là những người bất hạnh nhất. …. Theo ông Văn Thành Sỹ, luôn có một kết thúc có hậu, nhưng để đạt được mục tiêu này, phụ nữ phải nỗ lực và hy sinh rất nhiều.

“Trước hết, họ phải chấp nhận một sự thật Đó là, người này không thích anh ta lắm, hoặc thậm chí không thích anh ta, và phải chắc chắn rằng cuộc hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng vì người chồng có thể vui tươi và vô trách nhiệm với gia đình anh ta. Theo anh, sau 5 năm chung sống, khi những đứa trẻ từ 5 đến 6 tuổi không còn khiến cha mẹ khó chăm sóc, đàn ông cũng cảm nhận được trái tim và tình yêu của vợ.Có thể đánh giá cao gia đình này.

“Nếu đó không phải là lần cuối cùng, đừng chọn cách này. Hãy tự hỏi liệu người này có xứng đáng với nỗi khổ của tôi không?”

Leave a Reply

Your email address will not be published.