Do nhiều trẻ em, cha tôi đã bị loại bỏ.

Home / Tổ ấm / Do nhiều trẻ em, cha tôi đã bị loại bỏ.

Ông Liu, 50 tuổi, năm và vợ cũ ở Tứ Xuyên. Sau đó, anh ta kết hôn hai, ba đứa con khác, hai chàng trai sinh năm 2006 và 2010. Một cô gái giữa hai con trai đã được “quá nhiều áp lực tài khóa”. — – Hiện tại, ông Liu và vợ. Và hai đứa trẻ nuôi 7 con. Theo Đạo luật Kế hoạch Gia đình Trung Quốc, gia đình có nhiều hơn số lượng người theo quy định của tiền phạt hoặc thanh toán hỗ trợ xã hội. Tùy thuộc vào mức độ điều chỉnh ở mỗi nơi.

– Ở Tứ Xuyên, nếu trẻ quá quy định, mức phạt sẽ tăng gấp ba so với thu nhập trung bình.

Ông Liu bị kết án một vài năm trong nhiều năm, ngày càng có nhiều con. Năm 2019, 8 trẻ em được mời trả tiền phạt của cha mình với giá 2,6 triệu vào buổi chiều. “Chúng tôi biết rằng anh ấy không có nhiều tiền, nhưng anh ấy không thể nhắm mắt lại và bỏ bê anh ấy. Anh ấy đã phạm tội”, một người quản lý địa phương nói .

Nghe phạt 26.000 nhân dân tệ, anh gần như bị sập Liu . “200 nhân dân tệ cũng là một con số đáng kinh ngạc”, cha ông nói. Ngoài sự hợp tác, người cha cũng đã làm công việc tài chính để nuôi gia đình.

— Ba giám đốc của Liu Liu của ngành quy hoạch của thành phố Kỷ luật, đừng trừng phạt người của nhiều trẻ em. Đầu năm nay, chính quyền đã bị trộm 90.000 nhân dân tệ (320 triệu NDF), đối với Secret Touch.

– “Sau khi trừ các quỹ hàng ngày của trẻ em và cha mẹ già, tôi sẽ tự trả tiền. Tôi đồng ý. Cha đã gửi và nộp nhiều nhất có thể.

— Mọi người đang trải qua một bảng quảng cáo lớn, thuê chất lượng của “gia đình gia đình” từ Trung Quốc. Ảnh: SCMP .

— Trung Quốc cho phép mỗi cặp có ba con, trên Ngày 5 tháng 5 năm 2015 Sau khi hoàn thành chính sách thập kỷ, năm 2015, hai hạn chế của trẻ em đã được áp dụng. – – Perbit, nhưng sự ra đời vượt quá chính sách hiện tại vẫn bị trừng phạt, thông thường nó dựa trên thu nhập trung bình hàng năm của dân số địa phương Khi trẻ em đến trường, những người không trả tiền phạt sẽ không thể nhập khẩu hoặc đối mặt với những khó khăn. Tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, trẻ em của Liu luôn được đặt tên trong gia đình của họ.

Trung Quốc, người có tiêu chuẩn cuộc sống thấp và mức sống thường là một khái niệm luôn ở trong đương đại, dẫn đến phía đông. Tuy nhiên, trình độ người cao nhất của công ty sẽ trả tiền phạt vì họ muốn có nhiều trẻ em. — Nhất Minh (theo SCMP)

Leave a Reply

Your email address will not be published.