Trong hai thành phố, cặp đôi “cuộc sống”

Home / Tổ ấm / Trong hai thành phố, cặp đôi “cuộc sống”

Sau khi khởi hành, tàu điện ngầm có đầy đủ người, một số người không có chỗ ngồi, ngay cả khi họ đứng. Một số người không thể ngồi, nhưng họ không thể đứng dậy trong hai giờ, vì vậy họ mang theo một chiếc ghế. Đây là một vài cặp vợ chồng vì anh ta không muốn làm mờ bất cứ ai, vì vậy anh ta đã mặc hai chiếc ghế nhỏ .— Gần thành phố, càng nhiều người. Bất cứ khi nào có một người đối diện, người ngồi là “áp bức”. Một lần, một người lạ bị giữ trước mặt vợ, vị trí nhạy cảm của người đó, khiến cô đỏ mặt. “Đầu tiên tôi nghĩ rằng tôi thua kém. Là một người chồng, tôi không thể giúp vợ tôi, tôi không thể để anh ấy trở thành một cuộc sống tươi đẹp”, anh chia sẻ. — Thường là bữa tối gần 23 giờ. Ngày hôm sau, chúng tôi bắt đầu cuộc sống ở hai thành phố. Chúng tôi chỉ trong hy vọng duy nhất sống ở Thượng Hải, anh ấy nói .

11, Ga Huaqiao, bên cạnh cặp vợ chồng Liu cũ bên cạnh ngôi nhà. Ảnh: Sohu .

— Cũng vì cuộc sống của hai thành phố, 36 tuổi, không thể theo đuổi anh ta ở Bắc Kinh. Phụ nữ đã nhận trường ở các công ty nước ngoài đã dành một thời gian tốt. Nhưng vài năm sau, do suy thoái kinh tế, nó thuộc danh sách giảm. Sau khi phá vỡ công việc này, cô làm việc tại nhà xuất bản và nhận được 4,500 (16 triệu NDF), nhưng đã tham gia vào một trò chơi KPI khốc liệt.

kết hôn trong nửa năm. Người chồng nói với Landcheng tham gia xây dựng một siêu thị công ty ở Bắc Kinh. Công ty đưa xe buýt mỗi ngày để chăm sóc cuộc sống của nhân viên, nếu không sẽ có một ký túc xá và phân phối một quán ăn tự phục vụ hàng tháng. Ngoài giờ làm thêm, mức lương ở đây là “thiên đường”. Do đó, Liandceng không có ứng dụng nào không do dự, tuy nhiên, các quy tắc của công ty không cho phép hai vợ chồng làm việc. Họ bị buộc phải che giấu hôn nhân. Để tránh được chú ý bởi những người khác, End Tech sẽ chọn khoảng 5 giờ một ngày và chồng ở lại Thiên Tân. Trong vài giờ, anh ấy thường mang theo đêm cho vợ. Tôi lẩm bẩm trong trái tim mình, tôi sẽ không bao giờ để anh ta lái xe quá muộn, cô ấy đã chia sẻ .

, nhưng vì có quá ít thời gian bên nhau và tiếp xúc, cuối cùng, cặp vợ chồng này không thể nói. Sau lâu dài Sống ở hai thành phố, họ đã ly dị.

— Từ đó, tôi hiểu rằng đối với tôi, điều quan trọng nhất trong hôn nhân là đối tác. Vấn đề không gian và thời gian có thể vượt qua là đám cưới lớn nhất sản xuất hai thành phố này, ” Landcheng cho biết .

Bao (theo Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.