Việc quản lý rattoe thắt chặt của Trung Quốc sẽ thay đổi văn phòng thị trường

Home / Phân tích / Việc quản lý rattoe thắt chặt của Trung Quốc sẽ thay đổi văn phòng thị trường

Máy tính được dành riêng để khai quật khai thác Bitcoin. Công ty của họ có tên của Bitmain Technologies, trong đó sử dụng các thuật toán được xuất bản Kiến trúc sư Bitcoin, sau đó chuyển sang tiếng Trung.

— Các tổ chức quản lý Trung Quốc và bị ám ảnh bởi sốt tài chính và suy giảm, chắc chắn không phải lo lắng. Cục Thông tin Quốc gia về Bitcoin được đề cập bởi Tân Hoa Xã mà hãng thông cáo không chỉ là các quỹ tư nhân được phân phối trên Internet. Sau 2 tháng, khả năng bit với các ngôi sao, và IAEA ngay lập tức quản lý khả năng quản lý trong tài sản ban đầu này, nó sẽ được hoan nghênh trong hệ thống tài chính Trung Quốc. Bắc Kinh bị cấm các ngân hàng quản lý giao dịch tiền tệ.

– 2017, Bắc Kinh tiếp tục tăng cường các chính sách, bao gồm các giao dịch trực tuyến, bao gồm các giao dịch trực tuyến. Tuy nhiên, các quan chức Trung Quốc không cung cấp các chính sách cụ thể liên quan đến sản xuất Bitcoin. Do đó, nhiều người tiếp tục đào số tiền này.

— Những người ủng hộ trong các ngành sản xuất và thương mại phương Tây cho biết sự phát triển của ngành công nghiệp dần đoán được khung pháp lý của đất nước, đặc biệt là người Mỹ. – Cục Thuế Hoa Kỳ (IRS) mang tiền kiếm tiền, các ngân hàng cũng hỗ trợ Bitcoin. Đồng thời, Bitcoin được chào đón tại New York Điện và Năng lượng mặt trời ở Texas. – Bộ phận phát triển của công ty Zhiban 8 trụ sở khoáng sản, Trụ sở Sunnezon Toronto, nhận xét, Bắc Kinh Bắc Kinh vẫn là triển vọng dài hạn của tiền tệ rực rỡ này có thể được giúp đỡ vì nó làm giảm sự sợ hãi, không ổn định và nghi ngờ của tất cả các bitcoin của Trung Quốc. “Những người không có ở Trung Quốc nghĩ rằng đó là cơ hội để giành chiến thắng” một phần của căn phòng “, cô nói thêm .— Cô cũng nói rằng sự điều chỉnh của công ty cô đã sẵn sàng để nhận được câu cá Bitcoin của công ty muốn rời khỏi Trung Quốc. – – – – Thần Thanh (theo WSJ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.