Năm điều đàn ông và phụ nữ không thể nhìn thấy

Home / Tổ ấm / Năm điều đàn ông và phụ nữ không thể nhìn thấy

Theo nhà văn quen thuộc của FamilyShare Emma E. Sánchez, nếu chồng bạn bị lừa, đó không phải là lỗi của bạn. Sanchez đã gặp nhiều phụ nữ và người thứ ba phản bội, và quan sát hành vi của họ. Khẳng định ngoại tình không phải là lỗi của vợ, đây là lựa chọn của chồng, nhưng Sanchez cũng đưa ra một số biện pháp phòng ngừa để giúp chị em củng cố hôn nhân và giảm thiểu nguy cơ say nắng. . Nói cách khác, nếu một người phụ nữ cũng có những gì chồng cô ấy nhìn thấy ở người thứ ba, thì người đàn ông sẽ không dại dột lãng phí thời gian xem TV. Thời gian – Hầu hết phụ nữ đã kết hôn thường quá quan tâm đến việc nhà, con cái và các mối quan hệ với những người thân yêu. Điều này sẽ giúp họ tạo ra một hình ảnh gia đình hoàn chỉnh. Tuy nhiên, khi bạn vẫn coi trọng và ưu tiên những hành vi này, những hành vi này có thể làm tổn thương hôn nhân, đặc biệt là chồng bạn.

Là một người vợ thông minh, bạn nên có một khoảng thời gian vui vẻ với chồng. Đừng đặt con cái trước mặt chồng, hoặc để bố mẹ tránh xa hôn nhân. Donith để đồ giặt gây hại cho người khác trong các cuộc trò chuyện, và don Patrick cố gắng dọn dẹp nhà bếp khi vợ / chồng bạn có thể ra ngoài đi dạo.

2. Sự nhiệt tình thú vị

Khi chúng ta quá bận rộn với công việc hàng ngày, chúng ta buồn chán và buồn chán.

Bất kỳ người phụ nữ nào coi trọng nhu cầu của hôn nhân đều có cuộc sống của riêng mình: đọc sách, Học, viết, học một số kỹ năng nhất định và chăm sóc bản thân. Hãy là tình nhân của riêng bạn. Lúc đó, chồng bạn sẽ đánh giá cao hạnh phúc, sự khôn ngoan, chăm chỉ, vẻ đẹp và khiếu hài hước của bạn. Khi bạn quan tâm đến bản thân, bạn sẽ trở thành một người rất thú vị. Những người luôn biết cách trở thành chính mình là những người thú vị nhất.

3. Chăm sóc lãng mạn

Nhiều người vợ từ chối chồng yêu họ. Thật không may, nhiều phụ nữ tin rằng ánh sáng của tình yêu sẽ không bao giờ tắt. Điều này là hoàn toàn sai.

Để sống trong tình yêu, chúng ta phải nuôi dưỡng tình yêu, và không bao giờ đánh mất những thứ khiến hai người yêu nhau. Hãy cho bản thân một cơ hội để chiều chuộng người bạn đời của bạn và nói với họ rằng bạn yêu họ. Hãy nhớ rằng, hai người không cần phải ở bên nhau, nhưng bạn ở lại vì bạn sẵn sàng. Bạn không dựa vào bạn đời để hạnh phúc, nhưng bạn có thể giúp đỡ lẫn nhau để khiến mình hạnh phúc.

4. Có thể chấp nhận

Một số phụ nữ luôn cố gắng “cải cách” chồng, và tất cả những gì họ làm là khiến chồng khó chịu.

Mọi người cần cải thiện đến từ bên trong, không phải từ người lạ. Cố gắng thay đổi người khác là một hành động ích kỷ. Bạn kết hôn với một người đàn ông thay vì một đứa trẻ, và anh ta đã hoàn thành quá trình giáo dục trước khi kết hôn.

5. Không phán xét

Trái với quan điểm của hầu hết mọi người, ngoại tình và vẻ đẹp tình dục hay ngoại hình không liên quan nhiều đến người thứ ba. Nếu bạn thấy nhiều “bên thứ ba” không đẹp như phụ nữ, thì hãy vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, dễ dàng hơn, bớt căng thẳng hơn, đừng ngạc nhiên. Hầu hết đàn ông đang tìm kiếm người để nói chuyện, và họ có thể lắng nghe họ thay vì chỉ trích hoặc đánh giá họ.

Sanchez nhắc lại rằng ngoại tình là sự lựa chọn và quyết định của thủ phạm, không phải lỗi của người phụ nữ. Tuy nhiên, người vợ có trách nhiệm tôn trọng bản thân, phát triển bản thân và cố gắng hết sức để tăng thêm giá trị cho cuộc hôn nhân.

Hoàng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.