Thất vọng vì bạn trai thường xem clip nóng

Home / Tổ ấm / Thất vọng vì bạn trai thường xem clip nóng

Tôi 23 tuổi và người yêu bằng tuổi tôi. Chúng tôi đã yêu nhau hơn bốn năm. Mặc dù tuổi của tôi, tôi hơi vụng về. Ngoại hình của anh ấy rất tốt, anh ấy trưởng thành và anh ấy quan tâm đến tôi.

Gần đây tôi đã vào facebook của mình để xem nhiều bộ phim ngắn nổi tiếng. Anh giải thích rằng đó chính xác là điều này, không để lại ấn tượng hay ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Nếu bạn không thích nó, tôi sẽ thắng tiếp theo. Tôi không tin điều đó bởi vì bây giờ tôi biết rằng người khác giới rất tò mò, vậy khi bắt đầu làm việc, nó sẽ có tác động gì đến xã hội? Tôi đã bị bạn lừa dối, và tôi đã nói với bạn rằng đừng chú ý đến bất cứ ai ngoại trừ những người không quan tâm đến người khác bây giờ. Tôi rất buồn và thất vọng! Tôi bây giờ phải làm thế nào? (Của tôi)

Ảnh: Mirror

Trả lời

Bạn trai của tôi đã trưởng thành, vì vậy không có gì lạ khi xem ảnh và video trực tuyến với sự tò mò. . Anh ấy luôn biết cân bằng giữa học tập và công việc, và luôn quan tâm đến bạn, đó là điều đáng khen ngợi. Tuy nhiên, xem xét bốn năm yêu nhau, hai đứa trẻ nên chia sẻ và đạt được sự đồng thuận về tình dục. Tôi ngạc nhiên trước cách cư xử của anh ấy, điều đó cho thấy sự thiếu hiểu biết lẫn nhau giữa hai chúng tôi.

Như tôi đã nói, bạn trai của tôi tương tác với nhiều người hơn trong công việc, và anh ấy trông rất ổn. Hãy xem, một người tài năng như vậy sẽ rất thích nó. Nếu tôi không thể hiện sự ủng hộ và trở thành người mà anh ấy ấp ủ, mối quan hệ của tôi sẽ khó có thể chịu đựng được những thách thức và cám dỗ.

– Trước hết, tôi cần thông cảm với những đứa trẻ trong vấn đề này, bởi vì mọi thứ không tốt như tôi nghĩ. Tuy nhiên, bạn và bạn trai cần biết nhau nghiêm túc hơn trong tương lai. Hãy tạo nhiều cơ hội để tôi và anh ấy chia sẻ ý tưởng và ý kiến ​​về cuộc sống để chúng ta có thể hiểu nhau hơn. Ngoài ra, tôi nên phát triển thành một người hữu ích hơn và có thể hỗ trợ anh ta nhiều hơn, đặc biệt là về tinh thần. Những nỗ lực của tôi sẽ giúp tôi tin tưởng anh ấy và yêu bản thân mình hơn.

Tôi chúc bạn hạnh phúc.

Cố vấn tâm lý Hồ Đă · Khoa Tâm lý và Giáo dục Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.