Người đàn ông sống trong xe hơi để tránh bạn gái bạo lực.

Home / Tổ ấm / Người đàn ông sống trong xe hơi để tránh bạn gái bạo lực.

Họ bắt đầu yêu nhau vài tháng sau đó để tìm hiểu nhau. Dấu hiệu đầu tiên gây sốc là người Anh đã gửi những bức ảnh thân mật của Robin đến ông chủ của cô và Robin đã không đến Hull (Anh) để gặp cô. Nhưng vào thời điểm đó, Robin nghĩ bạn gái của mình đã làm điều đó vì anh yêu cô.

– Mối quan hệ này thậm chí còn nồng nàn hơn, và ông Robin đã quyết định từ chức một kỹ sư tại đất nước của mình và đến Vương quốc Anh. Lúc đầu mọi thứ đều ổn.

Dần dần, khi người phụ nữ thường kiểm tra điện thoại của Robin và hỏi anh ta ở đâu, nhưng cô vẫn muốn biết anh ta đang nói chuyện, mối quan hệ của họ dần xấu đi. Gửi cho ai .

“Khi tôi nói tôi sẽ mua thứ gì đó, cô ấy không tin tôi, cô ấy sẽ kiểm tra hóa đơn và báo cáo ngân hàng của tôi vì tôi nghĩ rằng tôi đã gửi tiền cho người phụ nữ khác. Cô ấy Tôi thậm chí còn cài đặt thiết bị trên điện thoại của mình và nói: “Ông Robin, 59 tuổi, rất đau khổ khi bị bạn gái lạm dụng và điều khiển và hiện đang sống trong một chiếc ô tô. Ảnh: Gương. Ở cấp độ cao hơn, người phụ nữ không chỉ đánh mà còn cắn anh ta một lần. Mỗi lần anh rời đi, cô đều xin lỗi và hứa sẽ thay đổi. Tuy nhiên, sau mỗi lần tàn nhẫn và tàn nhẫn, theo báo cáo của “Gương”, anh càng ngày càng bị tra tấn.

“Cô ấy đến nơi làm việc của tôi. Thỉnh thoảng tôi giả vờ đi ra ngoài nhưng thực sự trốn trong nhà và đi theo tôi. Trên một cái tủ ở dưới cầu thang, cô ấy nói rằng cô ấy ngủ ở đó quá lâu”, anh nói Nói.

— Cuối cùng, Robin không thể chịu đựng được nữa, và đã chuyển đi gần đây. Anh ta hiện đang sống trong một chiếc xe hơi cho đến khi tìm thấy một nơi khác. Anh vẫn bị trầm cảm, nhưng vẫn muốn nói về sự kiểm soát và bạo lực của người yêu.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.