Bộ sưu tập ảnh Giáng sinh của những em bé không sống cùng bố mẹ

Home / Tổ ấm / Bộ sưu tập ảnh Giáng sinh của những em bé không sống cùng bố mẹ

Đây là Sang (áo xanh). Mẹ bỏ con vào bệnh viện. Tôi được đưa về nhà được vài ngày và phải quay lại bệnh viện. Một lần, bác sĩ rút ống thở bất lực ra và chờ đợi. Không ai mong tôi vượt qua. Lời cầu nguyện của mẹ phát triển như ngày hôm nay. Bạn vẫn ổn và luôn chịu thua những đứa trẻ trong phòng. Mẹ bỏ con vào bệnh viện. Tôi được đưa về nhà được vài ngày và phải quay lại bệnh viện. Một lần, bác sĩ rút ống thở bất lực ra và chờ đợi. Không ai mong tôi vượt qua. Lời cầu nguyện của mẹ phát triển như ngày hôm nay. Cậu bé ngoan, luôn chịu thua đứa trẻ trong phòng ngủ. Đây là Nhi (áo đỏ). Đã một năm rồi mẹ tôi vẫn chưa đến với bạn. Tôi chơi với Xuesang. Khi tôi thức dậy hôm nay, tôi đã mặc quần áo được mặc bởi các tình nguyện viên và tình nguyện viên. Tôi rất vui .

Tôi là Nhi (áo đỏ). Đã một năm rồi mẹ tôi vẫn chưa đến với bạn. Tôi chơi với Xuesang. Khi tôi thức dậy hôm nay, tôi đã mặc quần áo được mặc bởi các tình nguyện viên và tình nguyện viên. Tôi rất hạnh phúc .

Chúng tôi là một cặp sinh đôi, một trai và một gái. Chúng tôi biết rằng người mẹ sẽ chăm sóc những đứa trẻ khác, vì vậy chúng tôi rất khỏe mạnh, ăn và ngủ tốt, và không khóc.

Chúng tôi là anh em sinh đôi, với một bé trai và một bé gái. Biết rằng mẹ ở nhà đang bận chăm sóc những đứa trẻ khác, nên chúng tôi vẫn ổn, ăn, ngủ và không khóc chút nào.

Một khoảnh khắc đẹp khác cho cặp song sinh. Việc quay phim mất gần một giờ, nhưng hai đứa trẻ không cảm thấy bị bệnh.

Một khoảnh khắc đẹp khác cho cặp song sinh. Việc quay phim mất gần một giờ, nhưng cả hai đều không bị bệnh.

Đây là Huey (áo xanh). Hai năm trước, tôi được phát hiện ở cầu Bình Điện và mang nó về nhà, tên là Huy. Mọi người đoán rằng bố mẹ tôi đẹp vì tôi dễ thương. Tôi không xấu, khi biết cách, tôi cảm thấy rất buồn và nhớ mẹ an ủi trẻ nhỏ. Hai năm trước, tôi được phát hiện ở cầu Bình Điện và mang nó về nhà, tên là Huy. Mọi người đoán rằng bố mẹ tôi đẹp vì tôi dễ thương. Tôi cũng là một cậu bé ngoan. Khi tôi biết cách an ủi anh, anh rất buồn khi nhớ mẹ. Mẹ vẫn đi Nhí thường xuyên. Cô ấy rất tốt. Cô ấy biết cách chăm sóc em bé khi cô ấy hai tuổi, nhặt một cái chai và lau nước tiểu của em bé …

Cô bé (màu hồng) là con trai của một bà mẹ đơn thân ở Nha Trang. Mẹ vẫn đi Nhí thường xuyên. Đứa trẻ rất ngoan, chỉ hai tuổi, có thể chăm sóc em bé, nhặt bình sữa, lau nước tiểu cho em bé …

Tôi là Tuấn (áo đỏ) bên cạnh Huy và Nhi. Mẹ ruột của tôi không thể hỗ trợ tôi, vì vậy tôi đã đặt cô ấy trước nơi trú ẩn của ngôi nhà. Mẹ tôi không thể hỗ trợ tôi, vì vậy tôi đặt cô ấy trước nhà.

Tôi bây giờ là con út trong nhà. Khi tôi mới được vài ngày tuổi, mẹ tôi đã gửi tôi đến đây và tôi không thể gọi tên bà. Khi các con xuất hiện, các anh chị lớn phải ăn cháo ăn liền để uống sữa cho con.

Bây giờ tôi là con út trong gia đình. Khi tôi mới được vài ngày tuổi, mẹ tôi đã gửi tôi đến đây và tôi không thể gọi tên bà. Khi trẻ xuất hiện, các anh chị lớn phải ăn cháo ăn liền để uống sữa cho trẻ.

Kim Anh-Ảnh: Chia Se Kitchen

Leave a Reply

Your email address will not be published.