Nước mắt, nụ cười khi biết nhà sắp có em bé.

Home / Tổ ấm / Nước mắt, nụ cười khi biết nhà sắp có em bé.

Khi biết tin con gái mang thai, bà mẹ la hét xông vào nhà-video ghi lại cảm xúc của một cặp vợ chồng khi con gái thông báo mang thai được lan truyền rộng rãi trong những video gia đình thú vị nhất nước Mỹ

Trong video, cô gái cho bố mẹ xem ảnh đi siêu âm. Ông bố không hiểu chuyện gì, chỉ nói “Ôi, xám xịt”, bà mẹ liền hỏi: “Con có thai à?” của. Khi người cha ôm chặt con gái, người mẹ chạy lại, vừa khóc vừa nói: “Ôi trời … Tôi đang mang thai”

Cặp vợ chồng người Anh Dana Griffin- Graves và Aker Graves đều 41 tuổi. Họ đã cố gắng tìm kiếm đứa con kể từ khi kết hôn, nhưng không may, họ bị lạc đường khi sảy thai bốn lần và một đứa bé vẫn còn trong bụng mẹ. Họ bỏ cuộc và không dám sinh con nhưng khi hai vợ chồng chưa mong đợi điều gì thì điều này xảy ra ngoài ý muốn.

Đầu năm 2015, Dana bắt đầu tập thể dục cùng bạn bè. Những người khác giảm cân sau khi tập thể dục, không phải của anh ấy. Khi đang gặp bác sĩ, Dana bất ngờ biết được rằng mình đã mang thai được năm tháng.

Cách đặc biệt để thông báo có thai. Ảnh: Boredpanda .

Vì muốn tạo bất ngờ cho chồng, Dana đã cho ảnh siêu âm của em bé vào lò và giả vờ yêu cầu chồng lấy bánh ra. Người chồng ban đầu không để ý nhưng khi biết ảnh, biết vợ mang bầu, anh bất ngờ và khóc. Chính thức

Vào tháng 6 năm 2015, một video có tên “Tôi sẽ làm cha” đã được chia sẻ trên các mạng xã hội toàn cầu. Khi bị cảnh cáo bất ngờ, ông bố tưởng vợ nói đùa, những người khác vui mừng nên nhường đồ, còn người khác thì lắp bắp không nói nên lời. Sau khi đăng tải, đoạn video ngay lập tức nhận được hơn 5 triệu lượt xem, 2 triệu lượt bình luận và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.