Chàng trai kiếm tiền giúp mẹ vợ chữa bệnh ung thư

Home / Tổ ấm / Chàng trai kiếm tiền giúp mẹ vợ chữa bệnh ung thư

Hiện nay, nhiệt độ ở Trung Quốc rất cao, thường khoảng 40 độ C. Trong khi nhiều người bước vào nhà hàng để tránh nóng, một cậu bé 12 tuổi tên là Wang Zheng đã ở khắp nơi ở thành phố Nam Dương, tỉnh Hà Nam. Một góc kiếm tiền chữa bệnh ung thư máu của mẹ chồng.

Theo một báo cáo của Thượng Hải, cha mẹ của Wang Zheng ly hôn khi họ còn nhỏ. Sau khi mẹ tái hôn, anh về ở với ông bà ngoại, còn bố đi làm gửi tiền về nuôi hàng tháng. Khi bà Vương lâm bệnh, gia đình phá sản và tất cả tiền tiết kiệm trong nhà đều được dùng vào bệnh viện.

Trong khi cha cô làm việc chăm chỉ để trả nợ, Wang được ông bà ngoại chăm sóc. – Đúng hơn là cho đến khi mẹ vợ xuất hiện. Cô chăm sóc Wang chu đáo và dành trọn tình yêu cho cậu bé.

Nhưng khi mẹ chồng mắc bệnh ung thư máu thì bi kịch lại xảy ra. Wang Zheng không biết tình trạng của mẹ mình cũng như không biết rằng chi phí y tế đã vượt quá 100.000 nhân dân tệ (khoảng 330 triệu VND) và anh chỉ có thể kiếm tiền.

“Cô của cô ấy đang điều trị cho cô ấy. Con tôi và ông bà rất tốt. Bác sĩ nói nếu cô ấy không được điều trị càng sớm càng tốt, cô ấy sẽ chết. Tôi không muốn mất cô ấy, và tôi không muốn Wang giải thích. “Một hôm trời nóng hơn 43 độ C, Vương vẫn lang thang ngoài đường, nhặt nhạnh những thứ rác rưởi để kiếm tiền. Một mảnh bìa cứng có nội dung: “Xin hãy giúp tôi cứu mẹ chồng và gia đình tôi.” – Wang cho biết dù cuộc sống có khó khăn nhưng cô luôn hài lòng với những điều nhỏ nhặt. Sau khi bán sắt vụn với giá 2,5 nhân dân tệ, Wang hạnh phúc cả ngày.

“Tôi có thể tiết kiệm tiền để cứu dì của mình.” Wang vui vẻ nói. – “The New Boy’s Work” năm thứ năm khiến nhiều người cảm động. Với sự giúp đỡ của mẹ kế Wang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.