Chú rể trộm tiền mua nhẫn cưới

Home / Tổ ấm / Chú rể trộm tiền mua nhẫn cưới

Đám cưới của Heath 36 tuổi và Dione 32 tuổi đã không diễn ra vào ngày 12/10 như kế hoạch. Heath dùng súng đe dọa nhân viên ngân hàng địa phương và cướp đi khoảng 4.000 USD (hơn 90 triệu đồng). Anh không ngờ vị hôn thê của mình đã gọi cảnh sát. – “Tôi yêu anh ấy, nhưng tôi không thể chấp nhận sống chung với một tên cướp”, Dioni nói. Heath Edward Bumpous, đến từ Thành phố Crockett, Texas, dự định tiếp tục lẩn trốn sau vụ cướp của mình, nhưng khi người tình liên lạc với anh ta Khi đó, Heath đã bỏ cuộc.

Heath cầu hôn bạn gái được 2 năm nhưng không có tiền mua nhẫn cưới thật. Ảnh: Insider.

Ngày 4 tháng 10, ngày cưới đến gần, nhân viên siêu thị Heath vẫn không thể kiếm đủ tiền để mua cho vợ một chiếc nhẫn đẹp. Heath nói với cảnh sát: “Cô ấy mơ thấy chiếc nhẫn kim cương. Điều đó khiến tôi đau lòng”. Vì vậy, người đàn ông đã cải trang cướp ngân hàng cách nhà 30 km. Tuy nhiên, cô Dione nhanh chóng nhận ra vị hôn phu của mình trong đoạn video do cảnh sát công bố.

Cảnh sát trưởng quận Trinity, Wallace cho biết: “Khẩu súng lục giả của Heath đã xoa dịu được cuộc tấn công. Tuy nhiên, tôi sợ vài năm nữa anh ấy sẽ lấy vợ”. -Trong Nghia (Theo Insider)

Leave a Reply

Your email address will not be published.