Tái hợp sau khi chia tay bạn đời, cặp đôi hứa hẹn sẽ không đính hôn

Home / Tổ ấm / Tái hợp sau khi chia tay bạn đời, cặp đôi hứa hẹn sẽ không đính hôn

Thea, 30 tuổi, là một huấn luyện viên khiêu vũ ở West Bridgeford, Nottinghamshire, Anh cho biết trước đây anh không coi trọng chế độ một vợ một chồng vì “cuộc sống khi có bạn đời sẽ trở nên nhàm chán”. Dù đã có mối quan hệ lâu năm nhưng cô vẫn “dự phòng” các trang web hẹn hò để qua lại với nhiều người đàn ông khác.

Về phần doanh nhân 36 tuổi Jack Kogan (Jack Kogan) đã kết hôn nhưng rất thoải mái khi ở nhà. bên ngoài. Nhưng khi họ gặp nhau một năm trước, tâm trí của họ đột nhiên thay đổi.

Jack và Thea yêu họ, vì vậy họ nhanh chóng từ bỏ mối quan hệ trước đây. Ảnh: Sun .

“Nếu anh nói gặp một người đàn bà mơ ước được làm đàn bà ở hiện trường ngoại tình, tôi sẽ không bao giờ tin. Nhưng sau buổi hẹn hò đầu tiên với Thea, tôi biết mình không muốn cô ấy ở cùng Cô ấy chia sẻ. Bất cứ ai, tôi cũng muốn xây dựng tình cảm vợ chồng bình thường với cô ấy “, Jack nói. “Thea” cũng không thể chịu nổi cảnh Jack và một người phụ nữ khác. “Vì vậy, cô ấy bỏ bạn trai lâu năm của mình, Jack bỏ vợ và họ cũng hủy đăng ký trang web hẹn hò.

” Mặc dù tôi không chung thủy nhưng tôi đã từng cưới vợ mình. Nhưng khi gặp Thea, tôi đã hứa sẽ luôn trung thành với cô ấy “, Jack nói.

Để không lừa dối trong tương lai, Thea và Jack đang tìm kiếm một chuyên gia về mối quan hệ, mong muốn học cách xây dựng một mối quan hệ lâu dài. .

Thật tuyệt. Theo Jack and Thea, khoảng 10% người dùng dịch vụ này đã tìm thấy tình yêu theo cách này và hầu hết mọi người vẫn tìm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ với gia đình của họ .– Tự nhiên (tùy thuộc vào ánh nắng mặt trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.