Một cậu bé mười tuổi bỏ nhà đi hái quả dại để ăn và tự chữa bệnh khi bị bệnh

Home / Tổ ấm / Một cậu bé mười tuổi bỏ nhà đi hái quả dại để ăn và tự chữa bệnh khi bị bệnh

Ngày 22/7, cảnh sát Vân Nam nhìn thấy một cậu bé mặc quần áo hào hoa, nhặt ve chai bên đường, không nói giọng địa phương. Khi bị hỏi, cậu bé lập tức bỏ trốn. Sau nửa giờ, họ tìm thấy đứa trẻ trốn trong một đống rơm gần đó. . Cô cho biết, đêm 29/6, cháu bị bố đánh đập rất nặng nên bỏ trốn về nhà không còn gì. Ảnh: Vân Nam.

“Đêm đầu tiên anh đi, em ngủ trên lá thông ướt, hôm sau hái quả dại bên vệ đường ăn. Sáng sớm phải đi để họ không phát hiện ra … Em chỉ muốn Miao nói trên tờ Vân Nam. Sau nhiều ngày loại bỏ bụi. Cậu bé biết người ta sẽ cắt lá làm thuốc giải rượu nên đã lấy lá, đun trong bát khoai tây xắt nhỏ nhặt từ thùng rác rồi uống. Vứt chai nhựa, nhặt hộp các tông và bán chúng để kiếm tiền. Cậu bé dùng vợt bắt tôm cá ở sông suối. Miao nói điều đó rất đơn giản vì cô ấy đã làm rất nhiều việc trong làng. Một ngày nọ, anh ta đói đến mức bắt những con rắn nhỏ và nướng chúng.

Cha De M đến đồn cảnh sát để tìm anh ta vào ban đêm. Ảnh: Vân Nam.

Cảnh sát ngay lập tức liên lạc với cha của cậu bé Hu XX. Anh Hu cho biết anh rất lo lắng vì đã 20 ngày không thấy tin tức gì về con trai. Khi biết tin, anh đã lái xe đến đây ngay trong đêm. Ông bố đơn thân chia sẻ anh nhận ra sai lầm là do đã dạy dỗ con cái sai lầm. Anh Hu cho biết sẽ quan tâm, chăm sóc các con nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.