Mẹ 28 tuổi nuôi nhầm người

Home / Tổ ấm / Mẹ 28 tuổi nuôi nhầm người

Bệnh viện Nhi đồng và Phụ nữ số 1 Thượng Hải cho biết họ sẽ hợp tác về khả năng sẩy thai của hai em bé cách đây 28 năm, theo yêu cầu 1,3 triệu nhân dân tệ (tương đương). Theo báo cáo của “Nhật báo Thượng Hải”, vụ việc nổ ra tại một nơi công cộng vào thứ Năm sau khi nó được phát sóng trên đài truyền hình của thành phố. (

$ 193,000) Xiao Wang đã được thay thế bằng một em bé khác khi anh ấy được sinh ra. Ảnh: “Shanghai Daily”. Người khiếu nại Bà Zhang sinh mổ vào ngày 27 tháng 2 năm 1989 và hạ sinh một cậu con trai tên là Wang Ye. Ba ngày sau, y tá đưa em bé về cho mẹ. Vì mẹ và bé được chăm sóc ở các tầng khác nhau sau khi sinh. “-Zhang và đứa bé về nhà. Nhưng chồng cô ấy bắt đầu nghi ngờ vì Xiao Wang không thích anh ấy. Có tin đồn rằng cô Zhang ngoại tình với đứa trẻ này.

” Anh ấy nghĩ tôi có lỗi. Cô Zhang cho biết: “Chúng tôi chia tay vào năm 2003 và chia tay vào năm sau đó.

Dù đã ly hôn nhưng người chồng vẫn tiếp tục như vậy và yêu cầu xét nghiệm ADN vào năm 2011. Kết quả cho thấy Wang và hai người không có quan hệ huyết thống. .

“Tôi không phải” Tôi không phải là con ruột của tôi. Tôi nghĩ có thể có một số lỗi ở đây, chẳng hạn như sự cố kỹ thuật. ”

Cô Zhang nghĩ đến một khả năng. Một chức năng nữa là sinh hai đứa bé nên chị đến bệnh viện, hi vọng đọc hồ sơ sẽ giúp chị tìm được con trai thật, nhưng thông báo chị nhận được là “Hồ sơ cũ quá không tìm được.” — “Em không có Từ bỏ và đi nhiều lần, nhưng cuối cùng họ chỉ muốn tôi im lặng, lãnh đạo Đảng, không, ông phải khởi kiện năm 2016. Lần xét nghiệm ADN thứ hai đã xác nhận kết quả trước đó. Nó có thể chứng minh điều gì? Zhang cho biết, cả bà và ông Wang đều muốn tìm gia đình thực sự của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.