Hai năm yêu đương thầm kín giữa sinh viên Việt Nam và cô giáo Trung Quốc

Home / Tổ ấm / Hai năm yêu đương thầm kín giữa sinh viên Việt Nam và cô giáo Trung Quốc

Vài ngày cuối năm, ở Thượng Hải xuất hiện thêm vài ca nhiễm trùng Covid-19 mới, nên đến đêm, cô Lê Thị Thương, 27 tuổi, không hề đơn độc. Hà Dĩ Dương chồng cô đang học trên mạng. Ngồi trước màn hình với vẻ mặt nghiêm nghị nhưng chàng giảng viên đồ họa vẫn nắm tay vợ. Những bức ảnh Thương đăng lên mạng xã hội đầu tháng 12 khiến bạn bè không khỏi bật cười.

“Ở trường, anh ấy được coi là một giáo viên nghiêm túc. Chỉ khi yêu tôi mới phát hiện ra sức hấp dẫn của mình. Thương nói.” Mối quan hệ của họ bắt đầu từ sáu năm trước. Khi đó, một cô gái đến từ Haiyang đang là sinh viên năm nhất Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Thượng Hải. Nữ sinh Hà Di Dương (Ha Di Duong) bật cười khi xem ảnh du học sinh Việt Nam: “Cô ấy xinh lắm, chụp ảnh thẻ mà đeo nơ rồi cười“ Mình đến Việt Nam nhiều lần rồi. Đi du lịch, tôi rất có cảm tình với những người phụ nữ ở đó “, chàng trai 32 tuổi nhớ lại. –Lê Thị Thương chụp ảnh tại Đại học Xây dựng Thượng Hải. Anh thường thắc mắc tại sao không thấy Thương đi học đại học mà Dương Không phải đợi lâu, vài tháng sau, Thương bắt đầu tìm hiểu chủ đề vẽ tranh của thầy Đường. Cô học sinh Việt Nam đem lòng yêu thầy vì râu ria xồm xoàm và làn da trắng trẻo, nhưng cô bạn cảnh cáo: “Cái này Cô giáo rất đáng sợ, cô ấy làm bài tập nhiều, cô ấy đánh học sinh cả ngày. “- Tin đồn nói học sinh sau hai tuần học bài vở rất nhiều. Nhưng bạn nộp bài cho giáo viên trên lớp mà nộp trực tiếp cho giáo viên.” Mình nghĩ du học sinh nên được thầy cô chú ý lại, mình không dám nghĩ Anh ấy đã có tình cảm với mình “, Thương nhớ lại. Ngay từ ngày đầu gặp mặt, Hadi Duong đã quyết tâm chiếm được tình cảm của cô gái Việt. Anh ấy đã chủ động kết bạn với Thương trên WeChat.

Anh Duong không đăng nhập mạng xã hội. , Chỉ nói về bài báo của chính mình, nhưng lại gửi những bức ảnh anh ấy chụp trong chuyến du lịch ở Việt Nam để mở đầu câu chuyện, họ là mẫu người lý tưởng của nhau, sau hơn hai tháng nhắn tin và hẹn hò, họ đã trở thành một cặp .

Hai liên minh đang hẹn hò bí mật, thầy trò yêu nhau không cấm, nhưng cũng không muốn trở thành tâm điểm bàn tán, cũng không muốn trong phòng họp mất đi sự nghiêm túc.

Sợ hãi, giáo sư Đường và giáo sư Thường vẫn ở đó Tranh Miệng cô ấy như sắp có cuộc họp và nét mặt nghiêm nghị nhưng ánh mắt lại tránh nhìn cô gái Việt Nam. “Vì mỗi lần nhìn nhau là chúng tôi lại cười. Đôi khi anh ấy không thể làm gì được, vì vậy anh ấy cố gắng đến gần chỗ tôi đang ngồi, mỉm cười và sau đó nghiêm túc đối mặt với bản thân. Thun nói.

Kỷ niệm ba năm ngày cưới cũng là sáu năm đầu quen biết họ Lý. Ảnh: Cung cấp nhân vật.

Đôi bạn trẻ thường gặp nhau vào tối thứ bảy. Có các quảng cáo thương mại trong ký túc xá của trường. Có năm lớp học sinh trong một phòng. Vì vậy, mỗi khi đến đón bạn gái, Di Yang phải đứng cách cửa ký túc xá hơn 500 m. Cậu học sinh nhìn trước nhìn sau rồi mới dám lên xe của cô giáo.

Khi các bạn cùng lớp của Tongnong đi ngang qua, cả hai đều sẵn sàng đan tay. . Trái tim cô ấy đang đập. Hà Dĩ Dương nhanh chóng nói với một sinh viên khác: “Khoa sắp học một môn, vậy chúng ta cần tìm một du học sinh giúp cô ấy.” Chuyện này, bí mật được giữ kín.

Cùng nhau đi ăn, đi chơi, hay chụp ảnh để ghi nhớ những khoảnh khắc lãng mạn của hai người. Cô đăng thông tin lên mạng xã hội nhưng phải giấu bạn bè và thầy cô. Hà Dĩ Dương hoàn toàn ở ẩn.

Yiran, bạn cùng phòng của Thương là người Trung Quốc, anh nhớ lại: “Vì du học sinh tham gia nhiều hoạt động nên Thương nói rằng mình tham gia hoạt động vào buổi tối. Sau đó, tôi nghi ngờ việc kết thúc hoạt động du học sinh vào tối thứ bảy, nhưng họ đã làm. Cẩn thận giấu giếm nên không xác nhận được gì, sau này biết Tòng có bạn trai nên tò mò hỏi, cô chỉ cười “lát nữa sẽ hiểu.” Lần này thầy trò Thương đi vắng. Hẹn hò trong nhà hàng trường đại học. Nhìn cô gái mới lớn này dám ngồi gần người yêu. Một giảng viên của trường nắm tay nhau “thề non hẹn biển”. Cả hai bật dậy rồi nhanh chóng buông tay nhưng biết rằng không thể Để che đậy một lần nữa, Hardy Duang quyết định đến bàn “người đàm phán” của đồng nghiệp. May mắn thay, người này đồng ý giữ bí mật. Sau khoảng thời gian này, cả hai cẩn trọng hơn và không ai bị phát hiện.

Tại trường Tại đây, nữ sinh Việt thường phải nghe các bạn cùng lớp kể về tội ác của người yêu, Thương của đội thường kể về tội ác mà thầy giáo của mình gây ra trong suốt hai học kỳ: “Người này sâu quá.Nó bảo tôi diêm dúa màu như bánh bao, “Thầy này kiêu, ghê gớm, không bao giờ cười hở lợi”, “Thầy nghiêm khắc, khó gần”… Nhiều lúc Thương chỉ ngồi nghe mà hài hước.

Thương hài hước: “Phải tự an ủi mình thế này mới yêu được người mình yêu”

Với bạn trai, cô cũng được anh hướng dẫn đam mê. Có một tiến bộ đáng chú ý, buổi tối khi anh gọi cô đến bàn bài tập “giải bài” của bọn trẻ, cô bạn Thương luôn đứng trong tốp 10 của lớp. Cô chúc mừng cô trước Ủy ban Học vụ. Internet để cô ấy học hỏi.

Người yêu xinh đẹp và năng động đôi khi khiến Hà Dĩ Dương lo lắng khi nhiều chàng trai, kể cả giáo viên cùng trường, theo đuổi bạn gái, muốn “che giấu chủ quyền”, nhưng lại không muốn hợp đồng bị phá nên huấn luyện viên vẫn ngồi trên đống lửa trên.

“Tôi giận vì không giận. Bạn gái của bạn có ý nghĩa gì khi đồng nghiệp của tôi tan vỡ trong tình yêu? Tôi thậm chí đã xóa QQ WeChat của người này khỏi điện thoại của anh ấy. Khi chọn chủ đề, tôi Cô ấy còn ký tặng người yêu để có thể đủ chủ đề mà không cần phải học với “tình địch” của tôi, Hardy Duang bật cười trên sân khấu ngoài trời, nhìn ra phía đông của tháp truyền hình Minh Châu Thượng Hải Họ được gia đình, bạn bè và sinh viên, giáo sư Đại học Kỹ thuật và Công nghệ Thượng Hải chúc phúc: Nhân vật cung cấp .—— Khi “cậu sinh viên” sắp học xong năm cuối đại học, giáo sư Dương quyết định tổ chức đám cưới theo kế hoạch. Ừ thì thầy cô, bạn bè trong lớp biết chuyện yêu đương “anh với anh ấy yêu nhau trong lớp hay sau này”, mấy đứa bạn hay hỏi anh Dương “Đã yêu lại từ đầu rồi”, Thương cười phá hỏng cô. Thưa thầy, thậm chí không ai mong họ thích nhau. Bạn học của cô dâu Yilan nhớ lại rằng tôi vẫn chưa hết ngạc nhiên khi họ kết hôn. Bạn cùng lớp và là thầy giáo của trường đại học nơi đôi bạn trẻ học tập và làm việc. Hiện Thương tiếp tục học thạc sĩ tại trường nơi chồng đang công tác. Chồng của cô gái Việt là giáo viên cùng trường nên luôn lấy đó làm động lực học tập. Thật may là bây giờ Em có bằng thạc sĩ còn anh dạy đại học nên trong trường không liên quan gì đến anh “, cô gái cười nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.