Bác sĩ ngủ trong ga ra để tránh lây bệnh cho vợ con

Home / Tổ ấm / Bác sĩ ngủ trong ga ra để tránh lây bệnh cho vợ con

Tiến sĩ Timmy Cheng ở Irvine, California đã viết trên trang 23 tháng 3 của mình: “Ngày 14 tháng 3 năm 2020 là một ngày quan trọng. Tôi tự nguyện trở thành người vô gia cư để bảo vệ gia đình và căn phòng của mình. Trong trường hợp tôi bị nhiễm và mang virus về nhà ”, Cheng nói. Ảnh: Timmy Cheng (Timmy Cheng .——) Zheng nói rằng anh đã ngủ trong xe một đêm và trong bệnh viện bốn đêm. Sau đó, vợ của Zheng nảy ra ý tưởng dựng một chiếc lều cho chồng trong gara. Bác sĩ nói: “Trong vài tuần và vài tháng tới, đây sẽ là nhà của tôi.” Để mang thức ăn đến cho Zheng, vợ và cha mẹ anh phải tuân theo “quy trình nghiêm ngặt”. Họ đưa họ đến cửa nhà để xe và quay lại. Trong khi đợi họ đi khỏi, Cheng đi ra ngoài.

Cheng hiện đã có một đứa con. Bác sĩ vẫn có thể gặp gia đình, nhưng hãy giữ khoảng cách an toàn.

Trong cabin của Zheng. Ảnh: Timmy Cheng (Timmy Cheng).

Cuối bài đăng của mình, Zheng kêu gọi cộng đồng hãy ở nhà “để ngăn nhân viên y tế rơi vào cảnh vô gia cư.”

“Không ai đủ tốt để ở một mình.” Hãy ở nhà và giúp ngăn chặn sự lây lan của vi rút. “Vô số bác sĩ, y tá và nhân viên y tế khác đang làm việc chăm chỉ để cứu sống bạn, ít nhất là ở nhà. Vì vậy, một ngày nào đó, chúng tôi có thể trở về nhà” gia đình mình. Yêu “.

Hiện tại, vị trí của Tiến sĩ Zheng đã nhận được hơn 34.000 lượt chia sẻ, 5.400 bình luận và 38.000 lượt chia sẻ. – Thu Nguyệt (theo NBC Nam California)

Leave a Reply

Your email address will not be published.