Lý do đàn ông trên 35 tuổi làm chồng tốt hơn

Home / Tổ ấm / Lý do đàn ông trên 35 tuổi làm chồng tốt hơn

Khi bạn còn trẻ, bạn biết rất ít về thế giới và những điều phức tạp. Khi bạn lớn hơn, bạn sẽ học được nhiều hơn, nhưng bạn sẽ trở nên điềm tĩnh hơn. Điều này là do bạn đã đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống. Ngoài ra, theo thời gian, hành vi và tính cách của bạn dần trưởng thành, tính ích kỷ giảm đi và khả năng từ bi của bạn tăng lên. Bạn thường trở nên tốt hơn và thân thiện hơn với mọi người, và thậm chí có thể trở thành hình mẫu cho những người trẻ xung quanh bạn. Theo Boldsky, có một số lý do khác có thể khiến tình yêu của bạn sau 35 tuổi trở nên tốt đẹp hơn:

Tình yêu của bạn không có vẻ bề ngoài hời hợt

Khi ở tuổi vị thành niên, bạn thường chỉ chú trọng đến vẻ bề ngoài. Bạn sẽ dễ dàng chọn được một mỹ nhân xinh đẹp vì bạn thích cảm giác mọi người xung quanh phải ghen tị khi sánh bước cùng cô ấy. Ngoài ra, bạn muốn lên giường với người bắt mắt ở độ tuổi này.

Nhưng sau 35 tuổi, bạn đã nhận ra hầu hết những ham muốn xa xỉ của mình. Vì vậy, bạn sẽ cần một “người bạn đời” tuyệt vời để chia sẻ cuộc sống với mình chứ không chỉ là một người bạn cùng phòng.

Khả năng phán đoán của bạn tốt hơn

Khi bạn còn trẻ, mọi suy nghĩ của bạn đều là cảm xúc và hướng về đối tượng. Những nhu cầu hời hợt. Tuy nhiên, khi đến 35 tuổi, bạn bắt đầu dùng cái đầu để xác định mối quan hệ của mình.

Các bạn trẻ bớt kiêu-ngạo và “ngông” thường cùng nhau biến mất. Lẽ tự nhiên, người ta cho rằng nội tiết tố là thủ phạm khiến bạn xa hoa quá mức. Nhưng bây giờ bạn đã là một người đàn ông trưởng thành, và bạn biết cách cư xử tốt và lịch sự. Nó khiến bạn trở thành một người chồng tốt và một người tình.

Bạn trở thành một người tốt hơn

Tất cả những kinh nghiệm và thất bại trong cuộc sống thực sẽ khiến bạn trở thành một người tốt hơn trong tương lai. Ngoài ra, vì bạn có nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm nên kỹ năng nói của bạn thường sẽ hấp dẫn và thú vị hơn.

Kỹ năng phòng ngủ của bạn sẽ tốt hơn – khi bạn còn trẻ, bạn sẽ rất nhiệt tình, nhưng do thiếu kinh nghiệm và kỹ năng nên đọc không thành công. Khi bạn đến 9 tuổi sau 35, bạn vẫn sẽ tràn đầy đam mê và kinh nghiệm để thể hiện sức mạnh và làm hài lòng “nửa kia” của mình. -Peace làm cho cuộc sống êm đềm hơn

Đôi vợ chồng trẻ thường xuyên cãi vã. Các cặp đôi trưởng thành biết cách giữ hòa khí và cách chủ động đối phó với những khác biệt. Nhờ đó, cuộc sống của bạn sẽ êm đềm và thoải mái hơn.

Bạn không cần phải lo lắng về cách người khác nghĩ về bạn

Khi bạn còn trẻ, bạn thường lo lắng về bản thân. Gia đình hoặc bạn bè của tôi nghĩ gì về tôi? Nhưng sau 35 tuổi, bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào hạnh phúc của chính mình. Bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn vì bạn không phải giải thích với bất kỳ ai lý do tại sao bạn chọn ở bên người này thay vì người khác.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.