Bánh trung thu – một biểu tượng của cuộc họp lễ hội mùa xuân

Home / Tổ ấm / Bánh trung thu – một biểu tượng của cuộc họp lễ hội mùa xuân

Không phải là không có lý khi mở một hộp bánh trung thu. Thực tế đơn giản là nhìn thấy màu vàng mềm mại của vỏ. Đây là đôi môi của mọi người mỉm cười không tự nguyện. Đây là một buổi chiều, một cậu bé. Đi vào và ra khỏi lối đi, chờ bố mẹ tôi đi làm về. Đây là tiếng khóc của anh chị em: “À, bánh trung thu …” Khi tôi thấy mẹ tôi cầm hộp bánh. Đó là những đêm của mặt trăng. Khi ánh trăng tháng 8 chiếu rọi quanh góc hiên, ba chiếc đèn lồng sẽ tự mình nhặt tre, làm cho ánh sáng lấp lánh.

Bây giờ là lúc các vũ khí làm tổ Nest để cảm ơn vụ thu hoạch tháng 8 và xem cha mẹ trang nghiêm và thờ cúng tổ tiên của bầu trời. Đây cũng là để chào mừng mùa âm lịch đầu tiên, công ty đã gửi một hộp bánh trung thu cho nhân viên. Hộp bánh này làm tôi rất tự hào, nó ngon như thế nào.

Với thời gian trôi qua, mọi thứ đã thay đổi. Tết Trung thu vừa qua và Tết Trung thu hiện đại đã thay đổi để thích nghi với nhịp điệu năng động và trẻ trung. Nhưng riêng bánh trung thu – hương vị của mùa trăng và biểu tượng gợi lên sự đoàn kết, lòng biết ơn và mối quan hệ bền chặt – dường như là một hương vị thiết yếu. Sự thôi thúc bên trong xuất phát từ ký ức: khi anh nhìn thấy các quầy hàng màu đỏ và màu vàng bắt đầu đặt những hộp bánh mới, “đó sẽ là Tết Trung thu vào mùa thu”. Chọn hộp bánh đầu tiên cho ông bà và cha mẹ. Hộp thứ hai, thứ ba và thứ tư … thân thương và thân thương đối với những người mà chúng tôi biết ơn .

– Một sự hiểu biết sâu sắc về sự ngon miệng của bánh Trung thu không chỉ đến từ hương thơm mùa thu của mọi người, mà còn được lựa chọn cẩn thận. Nó cũng xuất phát từ ký ức hoàn hảo, hương vị còn lại trong ký ức. Mỗi tháng của mùa, Kinh Đô, một thương hiệu bánh trung thu gắn liền với nhiều thế hệ người Việt, sẽ tự hào mang đến những sản phẩm sáng tạo.

Mọi đường nét, mọi màu sắc, mọi phong cách đóng gói đều tỉ mỉ. Kinh ước của Do Do là khi cầm một hộp bánh, người nhận có thể đồng cảm với tất cả trái tim và trái tim của những người tặng được trao tặng cẩn thận. cảm thấy.

Giống như cháu chắt của trời và đất, nhưng cũng là khát khao phát ra từ tình yêu vĩnh cửu. Hương vị không thể nhầm lẫn của ký ức tuổi thơ, kết hợp tinh tế và hiện đại, từ tuổi trẻ đến phong cách cách điệu lành nghề, mang đến nhiều sự lựa chọn theo thời gian, cho phép bạn cảm nhận Tết Trung thu tươi mới.

Sử dụng một miếng bánh trung thu “trăng non” từ Kinh Đô, ấn tượng là dư vị tuổi thơ “tuyệt nhất” đã lặng lẽ trở lại. Tặng cho mình một hộp bánh quy cũng là một cuộc trao đổi của các thành viên công đoàn Giấc mơ, một sự gắn bó bền chặt và lâu dài, và những kỷ niệm đẹp về Tết Trung thu mà chúng ta trân trọng … Mai Thường

Leave a Reply

Your email address will not be published.