Cha kiện con gái trong mười năm

Home / Tổ ấm / Cha kiện con gái trong mười năm

Ông Yang Zhengyuan, 69 tuổi, ở Tứ Xuyên (Trung Quốc), vừa làm đơn tố cáo 3 cô con gái của mình. Ông Yang nói với People’s Daily Online rằng trong mười năm qua, các con của ông đã không được cha mẹ chăm sóc và thiếu sự quan tâm. Người cha buộc tội họ phải trả tiền hàng tháng cho gia đình.

Không chỉ vậy, các cô gái còn nói rằng họ làm vậy là có lý do. Ông Yang là một người cha bạo hành và trọng nam khinh nữ. Anh ấy không quan tâm đến họ từ trường học, công việc đến hôn nhân.

Ông Yang thừa nhận rằng ông có thể không chăm lo được cho gia đình, nhưng ông không “vô trách nhiệm” với con cái.

Con gái Yang Liu tiết lộ rằng cha ruột của cô đã đánh cô khi ông không chịu làm việc. -Con gái thứ hai là Dương Thanh cũng gả cho, hay là bị cha đánh khi mới vài tuổi, mang thai vài tháng. Yang Qing cho biết: “Dù bố có thắng cũng không tìm lại được tình yêu của chúng ta. Năm chi phí gửi về cho gia đình. – Có lẽ do những lý do trên mà ông Yang của ba Lúc đó các cô con gái đang đối xử với cha, mười mấy năm không gặp mặt cha, gọi điện thoại, đến Tết đến thăm họ hàng cũng không muốn đối mặt với cha, sau khi biết chuyện trên, triều đình ra lệnh truy nã ba con một năm hai lần. Hãy đến thăm cha hai lần và gọi điện ít nhất một lần mỗi tháng.

Đầu năm nay, Trung Quốc đã ban hành luật ủy quyền cho người cha. Mở tài khoản ngân hàng hoặc vay tiền, trong quá trình thăm nom, người con cũng nên hỗ trợ về tài chính và tinh thần cho cha mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.