Cô gái sắp kết hôn gần cửa sổ

Home / Tổ ấm / Cô gái sắp kết hôn gần cửa sổ

Sau 4 năm yêu nhau, Lauren và Patrick Delgado ở California dự định kết hôn vào ngày 20/11. Họ đính hôn vào năm 2019. Nhưng khi Lauren bị ốm, cuộc hôn nhân của họ bất ngờ bị đe dọa. “Tôi ước mình vừa bị cảm lạnh hoặc thứ gì đó khác ngoài Covid-19, nhưng các triệu chứng ngày càng tồi tệ hơn. Tôi cảm thấy như thể mình đã mắc phải Covid-19”, nhân viên cứu thương nhớ lại. — Cô ấy gọi cho vị hôn phu của mình và khóc trong hoảng loạn. Delgado an ủi bạn gái có thể đang quá lo lắng. Nhưng vài ngày trước đám cưới, Lauren có kết quả dương tính với nCoV. Giấy chứng nhận kết hôn của họ sẽ hết hạn vào ngày 21/11. Vì vậy, cả hai quyết định rằng đám cưới sẽ vẫn được tổ chức, nhưng tại mẹ của gia đình cô dâu ở Ontario, California.

Cô dâu tự trang điểm và để trong tủ thay quần áo. Hôn nhân là do cách ly. Nhiếp ảnh: Jesscaste.

Patrick Delgado, 27 tuổi, mặc bộ đồ màu xám, đang đứng bên ngoài cửa sổ nhà mẹ anh ngày hôm đó. Cô dâu ngồi trên cửa sổ của phòng ngủ trên tầng hai. Cô mặc một chiếc váy trắng trong tủ, làm tóc và trang điểm.

Các thành viên trong gia đình đeo mặt nạ trắng đứng ở một khoảng cách nhất định bên ngoài cửa sổ. Buổi lễ kéo dài khoảng 45 phút. 170 khách của họ đã giảm xuống còn 10 người và tất cả đều cho kết quả âm tính với Covid-19. Một số người ngồi trong những chiếc ô tô đậu trên đường phố và xem những “buổi lễ” đặc biệt. Cô dâu và chú rể mỗi người cầm ruy băng khi họ trao nhau lời thề. Chú rể cho biết: “Dù ở xa nhau thì đây cũng là cách để nắm tay nhau.” Đám cưới của họ vẫn có lời thề, nhẫn và thủ tục như bao cặp đôi khác. Để kỷ niệm tình yêu và ngày kỷ niệm của chúng tôi “, cô dâu Lauren nói:” Cô dâu và chú rể đã bắt tay nhau trên dải băng. Nhiếp ảnh gia: Jesscaste (Jesscaste .

) “Đây là đám cưới năm 2020 đẹp nhất mà tôi từng tham dự trong đại dịch,” nhiếp ảnh gia Jessica Jackson nói. Bệnh tật của họ “, Jackson nói. – Sau đám cưới, Delgado trở về nhà, và cô dâu tiếp tục tự cách ly. Liệu pháp gia đình:” Rất nhiều điều sẽ xảy ra. Những kỷ niệm đẹp kể cho các con tôi nghe, chẳng hạn như chúng tôi không thể ngủ chung giường trong ngày cưới ”, chú rể hài hước nói.

Vào một ngày cuối cùng của tháng 11, cặp đôi mới cưới gặp nhau. Lần gặp đầu tiên sau đám cưới Để nhận chìa khóa ngôi nhà chung của họ, Delgado nói: “Tất nhiên, bạn vẫn phải tuân thủ các quy tắc để giữ gìn sức khỏe. “Họ hy vọng sẽ tổ chức một buổi lễ lớn hơn trong tương lai, với gia đình và bạn bè.” Khi đó, tôi sẽ hôn cô ấy tại buổi lễ. “Cô gái nhiệt tình nói.

Nhật Minh (Theo FoxNews / nbcnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.