42 tuổi cố sinh mẹ 20 tuổi.

Home / Tổ ấm / 42 tuổi cố sinh mẹ 20 tuổi.

Sue Radford, 42 tuổi, biết thời thơ ấu của chồng cô là Noel, 45 tuổi. Từ nhỏ, hai người thân là con nuôi từ khi lọt lòng. Họ dần cảm nhận được tình cảm của mình và giữ liên lạc không rời. Su mang thai khi cô 14 tuổi. Tuổi còn rất trẻ nhưng vẫn quyết định mang thai tiếp. Kể từ đó, trung bình cứ 17 tháng sẽ có một em bé chào đời.

Khi họ có 19 người con, họ được gọi là “gia đình lớn nhất nước Anh”, người lớn nhất đã 27 tuổi, và đứa bé vẫn còn rất nhỏ. Dưới 1 năm. Đầu tháng 4 năm nay, Sue và chồng tiếp tục gây bất ngờ và thông báo sẽ đón thêm thành viên mới.

Đây là gia đình lớn nhất ở Anh. Ảnh: Sun.

Vào ngày 18 tháng 9, đứa con thứ hai mươi của cặp vợ chồng đến từ thị trấn Morecambe (Lancashire, Anh), cả gia đình đã reo hò. Khi được hỏi sau này cô có sinh thêm con nữa không, Su cho biết cô sẽ dừng lại ở đây vì 20 là một con số đẹp. “Mọi thứ phải dừng lại. Chúng tôi nghĩ như vậy là đủ và hiện tại chúng tôi đang cố gắng để có thể chăm sóc tốt và sống hạnh phúc cùng các em”, ông Noel nói. Hai vợ chồng cho biết trên tờ “Mặt trời” năm 2016 rằng mỗi sáng 19 đứa trẻ ăn 3 lít nước cam và 3 hộp ngũ cốc. Tiền ăn hàng tuần khoảng 300 bảng Anh (9,5 triệu bảng Anh). Mỗi năm, họ chi khoảng 30.000 bảng Anh (khoảng 950 triệu đồng) để nuôi con.

Leave a Reply

Your email address will not be published.