Cô gái này thuê người bắt cóc để thử bạn trai

Home / Tổ ấm / Cô gái này thuê người bắt cóc để thử bạn trai

Cách đây vài ngày, anh Liu ở thành phố Nam Đông, tỉnh Tứ Xuyên gọi điện và bất ngờ tỉnh dậy: “Bạn gái anh đang nằm trong tay chúng tôi. Hãy chuẩn bị tiền chuộc 50.000 nhân dân tệ (177 triệu đồng). Nó đang gặp nguy hiểm”. -Liu rất sốc, nhưng sau khi suy nghĩ, anh quyết định gọi cảnh sát. Cảnh sát Nam Thành chia thành hai đội. Một đội thương lượng với nhóm bắt cóc, và đội còn lại khôi phục dữ liệu từ nạn nhân trước khi vụ việc xảy ra và theo dõi cảnh sát để biết rằng mọi người nghe thấy một phụ nữ trong một ngôi nhà dân cư ở huyện Thuận Khánh Khi anh ta kêu cứu trên núi, quân đội chạy đến hiện trường. Cảnh sát ngay lập tức vào núi và tìm thấy bạn gái của Liu, cô Luo, bị trói vào một cái cây. Gốc cây.

Sau khi giải cứu cô Luo, cảnh sát đã tìm thấy điều gì đó đáng ngờ ở cô. “Sơ tán. Khi được hỏi về lý lịch và đặc điểm của những kẻ bắt cóc, cô Luo tỏ ra mơ màng, không nhất quán. Trớ trêu thay, những kẻ bắt cóc lại yêu cầu được biết nạn nhân đã được giải cứu qua điện thoại thay vì tiền chuộc. — – Trong quá trình điều tra của cảnh sát, cô Luo phải thừa nhận rằng cô đã yêu cầu mọi người trong làng đóng cửa nó. Một vụ trộm giả đã bắt cóc cô và yêu cầu Liu đòi tiền chuộc để tìm hiểu xem liệu bạn trai cô có thực sự yêu cô hay không.

Luo Cô gái trẻ tự bắt cóc mình, nhưng không thể ở một mình lúc nửa đêm, ngoài trời lạnh lẽo, cuối cùng cô và đồng phạm bị kết án tù, để biến vụ bắt cóc thành hiện thực, Luo đưa điện thoại cho đồng bọn trong làng và nhờ anh ta gọi cho bạn trai cô. Điện thoại. Tuy nhiên, khi cô ấy bị trói vào cây một mình, cô ấy lo lắng rằng mình sẽ gặp phải bọn côn đồ, và trời sẽ lạnh hơn vào ban đêm, cô ấy đã hét lên để được giúp đỡ và phá vỡ kế hoạch của mình .—— Hiện tại, Luo và đồng bọn của anh ấy đang náo loạn Bị giam giữ vì trật tự công cộng. Vụ bắt cóc không thành nhưng có lẽ cô không thể duy trì tình yêu của mình với anh Lưu .—— Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.