Khi không thấy người cha, tên trộm đã chui vào phòng ngủ của cậu con trai 2 tuổi.

Home / Tổ ấm / Khi không thấy người cha, tên trộm đã chui vào phòng ngủ của cậu con trai 2 tuổi.

Video từ camera an ninh tại nhà của Oliver Wallace cho thấy một tên trộm chui vào phòng ngủ của con anh ta ở Warringham, Surrey, vào khoảng 8 giờ tối thứ Ba. Trong khi những người bạn đồng hành đang đợi ở cửa, người phụ nữ lục đục trong tủ.

Anh Oliver đang đi uống rượu với anh trai ở Nam London, khi đang xem một ứng dụng trên điện thoại, anh phát hiện ra cảnh tượng đó. Lúc đầu tôi nghĩ đó là một con mèo.

Tên trộm đã lẻn vào phòng ngủ của cậu con trai hai tuổi khi cha cậu đi vắng. Ảnh: Sun.

“Tôi không thể tin được. Một người phụ nữ đã chui vào phòng của con tôi. Hôm đó nó đi ngủ sớm. Cảnh tượng này thực sự khiến tôi điếng người. Vừa tức giận vừa sợ hãi”, anh kể với Croydon · Người giám hộ (Croydon Guardian .——) Cảnh sát đến nhà Oliver trong vòng 45 phút sau khi nhận được cuộc gọi, nhưng tên trộm đã trốn thoát và lấy đi những vật có giá trị bao gồm cả đồ trang sức của vợ anh ta. — Cảnh sát quận Surrey đang điều tra vụ việc này. Cảnh sát cho biết: “Nghi phạm đã đột nhập một cánh cửa lỏng lẻo và trèo vào phòng để đồ. Người đàn ông trông rất rõ ràng trong video. Anh ta là một phụ nữ, da trắng, tóc vàng, mặc áo sơ mi có mũ trùm đầu và quần bó sát.” — -Bongok

Leave a Reply

Your email address will not be published.