Chồng chở vợ 18 năm cho đỡ đau

Home / Tổ ấm / Chồng chở vợ 18 năm cho đỡ đau

Sau khi chia sẻ câu chuyện về hành trình 18 tuổi của mình (chủ yếu là lái xe), một cặp vợ chồng ngoài 60 tuổi ở tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng. Cặp đôi đã đi hơn 200.000 km trên khắp đất nước.

Chồng, anh Gu Xiangdong nói rằng anh ấy sẵn sàng cưới vợ bằng một chút năng lượng. Bất kể là bạn ở đâu. Ông Gu Xiangdong và vợ đã đồng hành cùng nhau được 18 năm. Ảnh: Shenyang Evening News.

Vợ ông, bà Gao Zhixia, được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vào năm 1996. Sau ba năm điều trị, cô ấy đã được cho xuất viện, nhưng cô ấy vẫn rất đau khổ. — Anh Gu, anh ấy có ý định đưa vợ đi để an ủi cô ấy và cảm thấy hạnh phúc hơn. “Kể từ đó, chúng tôi đã lái xe đi. Hôm nay, sức khỏe của vợ tôi đã tốt hơn nhiều. May mắn thay, họ chỉ bị thương nhẹ. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản họ thực hiện chuyến đi dài tiếp theo .-” Miễn là tôi và Mình ở bên nhau thì sẽ không ngại đâu “, người phụ nữ thừa nhận với người bạn đời của mình. Sau chuyến đi du lịch Tây Tạng, cả hai đã lắp tấm năng lượng mặt trời trên nóc xe để nấu ăn trong suốt chuyến đi.

Người chồng giải thích chiếc xe này là nhà họ ở, ăn, ngủ rồi muốn trang bị gì thì anh cho biết: “Sau nhiều năm, chúng tôi đã trải qua một hành trình rất vui và trải qua nhiều trải nghiệm khó quên. “Nhiều thành viên mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ khi đọc câu chuyện. Một người bình luận:” Đây quả thực là mối tình đẹp nhất, sâu sắc nhất. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.