300 gia đình sống với trẻ mồ côi

Home / Tổ ấm / 300 gia đình sống với trẻ mồ côi

Sau 7 giờ sáng, anh báo một ngày nắng đẹp. Làng trẻ em SOS (Meidi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia các hoạt động Ngày Gia đình.

Từ 16 khu “mái ấm gia đình” của Làng trẻ em cũng ùn ùn kéo đến. , Tôi nhanh chóng tìm thấy trò chơi yêu thích của mình.

Sau 7 giờ sáng báo ngày nắng đẹp. Làng trẻ em SOS (Meidi, Hà Nội) chào đón các gia đình từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia các hoạt động Ngày Gia đình.

Từ 16 khu “mái ấm gia đình” của Làng trẻ em cũng ùn ùn kéo đến. Để nhanh chóng tìm thấy trò chơi yêu thích của bạn.

Đây là sự kiện do MC Minh Trang tổ chức-Eager Box do MC Minh Trang đồng sáng lập và Làng trẻ em SOS Việt Nam tổ chức nhân Ngày Gia đình Việt Nam nhằm mục đích trải nghiệm và kết nối hơn 300 gia đình tại Hà Nội với 200 gia đình trong làng. Kết nối nhiều trẻ em.

Đây là sự kiện do Nhà trẻ – MC Minh Trang tổ chức, tạo nên một chiếc hộp ấm áp chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam với Làng trẻ em SOS, hướng đến trải nghiệm và giao lưu với hơn 300 gia đình tại Hà Nội và 200 gia đình trong làng. Kết nối nhiều trẻ em.

Một người bạn trai cùng làng (trái) vẽ theo Kiến thức mới Theo bà Khuất Thị Lợi, 61 tuổi, ông đã làm nghề hơn 30 năm. Từ khi nhìn thấy các bạn tình nguyện viên trang trí khung cảnh vào buổi sáng và buổi chiều, các em đã nhiệt tình hỏi thăm tại đây. Mẹ và tôi rất nóng lòng được tham gia vào sự kiện hôm nay. Do Covid-19, giao dịch ngoại hối chỉ mới bắt đầu trở lại trong gần sáu tháng.

“Các hoạt động trong ngày Tết thiếu nhi, Tết Trung thu hay Giáng sinh rất phổ biến, nhưng các hoạt động trong ngày của gia đình Việt Nam hiếm khi được tổ chức. Mẹ của Lợi nói:” Tất cả trẻ em đến đây đều sẽ mất cha mẹ hoặc bị bỏ rơi … Vì vậy Họ đã khao khát tình yêu. “Làng (trái) chơi với một người bạn mới. Theo bà Khuất Thị Lợi, 61 tuổi, bà là mẹ của cháu bé ở đây và có thâm niên hơn 30 năm. Từ sáng đến chiều đã thấy các tình nguyện viên trang trí sân khấu. Vào thời điểm đó, bọn trẻ háo hức hỏi chúng … Mẹ và con rất nóng lòng được tham gia sự kiện hôm nay. Do Covid-19, phải mất gần sáu tháng để tiếp tục trao đổi ngoại tệ.

“Ngày thiếu nhi, Tết Trung thu hoặc Giáng sinh Những hoạt động trong thời kỳ này rất phổ biến, nhưng trong thời kỳ gia đình, mẹ của Lợi, nhà tập thể Việt Nam, cho biết: “Tất cả những đứa trẻ đến đây đều mồ côi cha mẹ, bị bỏ rơi… nên chúng rất khao khát được yêu thương.” Một lần trong phim. Kendama tôi đã xem trong “Ra La Dream” rất tò mò. Hàng chục đứa trẻ cầm đồ chơi bằng gỗ trên tay đá một quả bóng nhỏ trên không rồi khéo léo kéo đầu tay cầm để bắt quả bóng. Khi nghe thấy tiếng “cạch” rõ, họ bật dậy vỗ tay, bóng rơi trúng tay cầm. Hàng chục đứa trẻ cầm đồ chơi bằng gỗ trên tay đá một quả bóng nhỏ trên không rồi khéo léo kéo đầu tay cầm để bắt quả bóng. Khi nghe thấy tiếng “cạch” rõ, họ nhảy lên và vỗ tay, và quả bóng tiếp đất đúng cách cầm vợt.

“Chúng tôi thường tổ chức các sự kiện ở Hồ Hoàn Kiếm. Trẻ em luôn muốn thực hiện một số động tác khó ngay lập tức. Khi chúng không làm được, chúng sẽ không hứng thú chơi. Nhưng hôm nay Trong làng, tôi thấy anh Huỳnh Đức, thành viên Câu lạc bộ Kendama Việt Nam cho biết: “Các con ạ. Dirk hy vọng sẽ chào đón một số trẻ em có năng khiếu sau sự kiện hôm nay.

Trò chơi này của Nhật Bản, một người chơi rèn luyện tính kiên trì và khéo léo.

“Họ thường tổ chức các hoạt động ở hồ Hoàn Kiếm, và các em luôn muốn nói với anh Huỳnh Đức, một thành viên của hội:” Không làm được thì làm ngay những động tác khó. Các em không còn thích chơi nữa, nhưng ngày nay các em đang ở độ tuổi thanh niên. Vào làng, tôi thấy lũ trẻ lần lượt làm theo và tập luyện. Câu lạc bộ Kendama Việt Nam, anh Đức hy vọng sẽ nuôi được một số trẻ em có năng khiếu sau sự kiện hôm nay.

Tại khu vực chế biến gỗ, trước khi dự án bắt đầu, tiếng búa đập rất lớn. Trẻ em làng SOS và trẻ em bên ngoài được đánh bóng ở Ba Lan . Trước khi bắt đầu làm thủ tục, trên mặt mộc tiếng búa rất ồn ào, trên các mô hình ô tô, trực thăng, tàu thủy. Cùng nhau đánh bóng các khối gỗ, sau đó chế tạo mô hình ô tô, máy bay trực thăng, tàu thủy … – Con trai Phạm Quanh Thanh 4 tuổi và vợ (phải) thức dậy lúc 5 giờ sáng, anh 31 tuổi, Đã đi hơn 80 km ở thành phố Tannong, huyện Phú Thọ .—— Cậu bé này thích nhìn gỗ, uốn gỗ và kago. “Vợ tôi thường xuyên đưa các con ra Hà Nội sinh hoạtHoạt động vui chơi giải trí. Trước hết, tôi hy vọng bạn sẽ hạnh phúc, sau đó trải nghiệm với các con của bạn ở đây và giao lưu với chúng “, ông Guangge nói.

Thức dậy lúc 5 giờ sáng, Phạm Quanh Thanh và vợ, 4 tuổi. Con trai tôi (vâng), 31 tuổi, Tam Nông (thành phố Funong), không hề cảm thấy mệt mỏi khi đi bộ hơn 80 km tới đây.

Cậu bé này thích nhìn gỗ, uốn gỗ, kago. “Vợ tôi thường mang Các em nhỏ đã đến Hà Nội để tham gia các hoạt động vui chơi. Đầu tiên mong các bạn vui vẻ, sau đó là trải nghiệm và giao lưu với các em nhỏ ở đây. Quang cho biết.

Cậu con trai 5 tuổi ở Ba Đình Anh Nguyễn Văn Trung (đội nón) ở Đội Cấn, 35 tuổi, làm nghề mộc trong làng và đã dành vài giờ chơi với anh em trong làng. Trong ảnh, các em nhỏ đang đốn củi.

Con trai anh Nguyễn Văn Trung 5 tuổi (đội nón lá), 35 tuổi ở Đội Cấn (Đội Cấn), đã dành vài giờ để làm nghề mộc với anh em trong làng. Trong ảnh, trẻ em chặt củi.

Mỗi trẻ em trong làng sẽ quyên góp 10 xu để chơi trò chơi. Cậu bé Long 7 tuổi đã chi 5 xu cho trò chơi vẽ trên bảng gỗ. Anh nói: “Tôi sẽ mang nó cho mẹ và các anh chị của nó.” – Mỗi đứa trẻ trong làng sẽ được 10 xu để chơi game. Cậu bé Long 7 tuổi đã bỏ ra 5 xu để vẽ trên những khúc gỗ. “Tôi sẽ mang nó cho mẹ và các anh chị của nó. Cô ấy nói .—— Một cậu bé hào hứng khoe tác phẩm của mình. Tôi tự làm mặt nạ Người nhện, chế tạo máy bay trực thăng và lấy ấm đun nước. — M Một cậu bé hào hứng khoe thành tích của mình. Cô bé tự tay làm mặt nạ Người Nhện, tự tay chế tạo máy bay trực thăng và nhận một chai nước.

Ngoài chơi hơn 20 trò chơi, đổi sách Ngoài ra, các em còn được điều trị nha khoa, kiểm tra nội bộ chương trình cũng bắt đầu tham gia tình nguyện nhiệt tình với mình Người sáng lập Eager Box MC Minh Trang hy vọng: “Hoạt động thiện nguyện sẽ kết nối nhiều người, nhiều tổ chức và lan tỏa đọc Văn hóa và mang 1.000 Hộp Háo hức (với sách và trò chơi) cho mỗi trẻ nhỏ mỗi tháng. “Làng là nhà.” Ngoài việc chơi hơn 20 trò chơi và trao đổi sách, các em còn được hưởng lợi từ khu vực khám răng và tổng kết nội bộ.

Kế hoạch cũng phát động hoạt động “Đồng chí với tôi”. MC Minh Trang, người sáng lập Eager Box, hy vọng rằng “các hoạt động thiện nguyện sẽ kết nối nhiều người và nhiều tổ chức, lan tỏa văn hóa đọc và chung sức mang đến 1.000 Eager Box (bao gồm sách và trò chơi) mỗi tháng. “-SOS Children’s Village được thành lập năm 1988, đến nay đã nuôi dạy hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Làng có 16 “ngôi nhà gia đình”, nơi người mẹ sống và chăm sóc 8 – 10 người con. Trung tâm tổ chức các hoạt động của trẻ em hàng tháng. Do bị ốm nên chúng tôi mới tham gia sự kiện lần đầu tiên kể từ sau Tết. Các em nhỏ rất vui khi được vui chơi, mở tiệc và nhận quà. Ông Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc Làng trẻ em SOS cho biết: Làng trẻ em SOS được thành lập từ năm 1988. Đến nay đã có hơn 500 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được nuôi dưỡng. Có 16 “ngôi nhà gia đình” trong làng, nơi một người mẹ sống và chăm sóc từ 8 đến 10 đứa trẻ.

“Hàng tháng, trung tâm luôn tổ chức các hoạt động cho các em. Anh Nguyễn Văn Sinh, Giám đốc Làng trẻ SOS cho biết:” Hoạt động từ Tết. Vui chơi, tiệc tùng và nhận quà khiến các bé rất vui. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.