Con trai tôi bị bắt cóc 15 năm trước

Home / Tổ ấm / Con trai tôi bị bắt cóc 15 năm trước

Vào ngày 4 tháng 1 năm 2005, cậu bé Shen Cong (1 tuổi) và mẹ đang ở nhà riêng ở Quảng Châu, Quảng Đông, trong khi cha của chúng đang đi làm. Cha của cậu bé, ông Shen Junliang, cho biết có hai người hàng xóm đưa người lạ đến căn nhà thuê của họ. Những người này sau đó trói vợ ông Shen bằng thuốc độc rồi bắt đi con trai ông. Khi Thần Công rời khỏi vòng tay mẹ, trên ngón chân cái, hông phải và đùi phải có vết bớt. Chu Hải, Phật Sơn, Trung Sơn và các thành phố lớn khác ở Quảng Đông. Người cha đã in hơn một triệu tờ rơi, ảnh và mô tả về con trai mình, đồng thời treo thưởng 100.000 nhân dân tệ cho bất kỳ ai có manh mối về vụ bắt cóc.

Năm 2016, Shen Fei lên Weibo (mạng xã hội có nhiều người dùng nhất) . Trung Quốc) Đăng tải tất cả thông tin về Xiao Shen Cong và yêu cầu giúp đỡ. Tháng 3 cùng năm, cảnh sát bắt giữ 5 nghi phạm trong vụ bắt cóc. Vào ngày 6 tháng 1 năm 2005, nghi phạm thú nhận đã bán Thần Công cho một cặp vợ chồng ở Hà Bắc, một thành phố khác thuộc tỉnh Quảng Đông, với giá 13.000 nhân dân tệ.

Cha mẹ của Thần Công đã tìm kiếm đứa con của họ trong suốt 15 năm để đoàn tụ. Ảnh: File.

Tuy nhiên, mãi đến thứ 4 tuần trước, cảnh sát mới phát hiện ra anh ta đang sống ở Mai Châu, cách Quảng Châu khoảng 400 km. Thử nghiệm di truyền cho thấy cậu bé là con trai của vợ chồng Shen Junliang. Tuy nhiên, cảnh sát không thông báo lý do họ tìm thấy bạn.

“Trước khi gặp con tôi, tôi đã tưởng tượng khi nói chuyện với nó sẽ như thế nào. Tôi không nghĩ Thần Công lại lớn lên như thế này. Anh Shen hào hứng chia sẻ trên Weibo .—— Shen Junliang Tôi cũng rất ngạc nhiên khi cậu con trai màu đỏ của anh ấy là một cậu bé khỏe mạnh, cao lớn. Anh ấy thích thể thao. Shen Cong rất hòa đồng. Được đoàn tụ với bố mẹ, tôi rất vui khi được đoàn tụ. – – Shen Junliang trả lời truyền thông Trung Quốc Anh ấy đã là người lớn nên mong ảnh và video của cháu bé không bị phát tán sẽ không tốt cho sự phát triển của cháu. Tôi mong con mình có thể có cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác “, anh nói.

Nhật Minh (theo SCMP / Chinadaily)

Leave a Reply

Your email address will not be published.