Cô gái đưa 5 người đi xét nghiệm ADN để tìm cha cho con

Home / Tổ ấm / Cô gái đưa 5 người đi xét nghiệm ADN để tìm cha cho con

Trong một bài báo gần đây trên Sina, Tiến sĩ David đã chia sẻ câu chuyện sự nghiệp của mình, kể từ năm 2007, Tiến sĩ David đã thực hiện hơn 10.000 kỳ thi. Trong các thử nghiệm mà ông thực hiện, hơn 3.000 cho kết quả khác nhau. Đây là lý do tại sao David được gọi là “kẻ chấm dứt hôn nhân”. Tiến sĩ David nói: “Họ là cha của đứa bé là ai?” Ảnh: Sina.

Việc đưa ai đó đi kiểm tra là chuyện bình thường. Mới đây, David đã bỏ đi cùng 5 người và rất sốc. Vào thời điểm đó, 5 người đàn ông đã đồng ý rằng sau khi quyết định ai là cha của đứa trẻ, người đó sẽ kết hôn với cô gái, bất kể quá khứ của họ. Một trong năm người thực sự là cha của đứa trẻ. Hiện sự việc của cô gái này đang thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc. David cho rằng cô thật may mắn vì 5 người đã đồng ý đến phòng thí nghiệm và hứa sẽ kết hôn với cô. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh từng chứng kiến ​​nhiều kết quả ADN thảm khốc.

Cô gái đưa 5 người đàn ông đến phòng thí nghiệm để tìm cha cho đứa trẻ. Ảnh: Sina.com

Một người đàn ông 50 tuổi đưa con trai 20 tuổi đi thi. Sau khi kiểm tra, người ta khẳng định họ không phải là cha con. Người cha ngay lập tức trở về nhà và chặt chân vợ, đồng thời tuyên bố: “Sau khi cắt chân, tôi sẽ tự sát.”

— Sự việc này khiến David mất niềm tin vào sự nghiệp của mình. Anh ta tin rằng kết quả của mình đã gây ra thảm kịch này. Tuy nhiên, sau một thời gian, bác sĩ nhận ra rằng sự thật là sự thật vĩnh cửu. Khi một người nghi ngờ, nếu nó không được loại bỏ, cuộc sống của một người sẽ chán nản và không hạnh phúc. Tốt nhất là thử nghiệm. Người bị lừa dối có quyền biết sự thật. “David nói. Mới đây, nhờ công nghệ của nó, một cặp vợ chồng đã phát hiện ra con mình bị bắt cóc nhiều năm.

Bảo Nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published.