Hạnh phúc khi có một đứa con của người đàn ông 22 tuổi khao khát được làm cha

Home / Tổ ấm / Hạnh phúc khi có một đứa con của người đàn ông 22 tuổi khao khát được làm cha

Cuối giờ chiều, ngôi nhà lớn thứ 4 ở xã Dương Nội (Hà Nội, Hà Đông) nhộn nhịp hẳn lên. Anh Qian đón hai đứa con sinh đôi 4 tuổi từ trường. Lũ trẻ trong xóm nô đùa. Cô bé Lập và cậu bé Công đang nô đùa với đám bạn, chạy tới chạy lui, có lúc đánh bố vào gối, ôm vai, hếch cổ khiến nhau trầm trồ. Mỗi lần đàn ông tuổi tứ tuần lại áp môi lên má thở dài.

“Bốn năm qua là bốn năm đẹp nhất cuộc đời tôi có được hai thiên thần này. Tôi rất mãn nguyện với Dương Văn Chiến đã nói:” Ở với tổ tiên.

Anh Chiến là con thứ 8 trong một gia đình có 10 người con. Tất cả anh em đều có sức khỏe tốt và gia đình hạnh phúc. Sức khỏe của anh ấy yếu, vì anh ấy thường xuyên bị đau đầu kể từ khi ra mắt. Năm 1990, anh kết hôn và phát hiện ra mình bị nhồi máu cơ tim. Nghĩ rằng chúng ta không biết chết lúc nào hay không, nên việc đầu tiên là phải phóng sinh một cái gì đó để tưởng nhớ tổ tiên và có nơi nương tựa cho vợ. Tuy nhiên, càng cố gắng thì càng không gặp được nhau.

– Mr. Jane rất hài lòng với hai đứa con của mình (đùi và cục). Ảnh: Phan Dương. Sau hai năm kết hôn, anh bắt đầu đến bệnh viện để tìm nguyên nhân, nhưng lần nào anh cũng đến bệnh viện 7 lần. Bác Sĩ Hổ Phách Với Chai Tinh Trùng rỗng. Anh cho biết: “Dù không có kết quả xét nghiệm nhưng đến lần thứ 7 bác sĩ kết luận tôi bị vô sinh bẩm sinh, bệnh viện cho về.”

“Sau khi nhận được giấy, mặt tôi Còn nước mũi thì đen và chóng mặt, tôi với tay vào tường tìm ghế mãi không được, trong lòng đau đớn, tôi nghĩ đến cái chết ”, anh kể lại. Tin tức của thời điểm đó đã đưa anh ta trở lại. Cô bị sốt cao phải nằm liệt giường một tháng.

Cũng chính vì phát hiện này mà anh đã tìm đến cái chết của mình trên cầu Longbian ba lần. Nhưng cuối cùng, anh không đồng ý với kết luận bất công này. “Bác sĩ không khám gì mà đưa ra kết luận thế này. Ngay cả khi vợ tôi không đi khám thì sao có thể cho tôi bốn chữ này”, anh buồn bã nói.

Từ lúc này, anh Chiến chăm chỉ hơn. Nhận tiền để điều trị. Đôi khi anh chăn vịt và đôi khi bán trái cây. Tiền bạn kiếm được dùng để mua thuốc. “Tôi bắt đầu đi tìm voọc ở Sơn Tây, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình. Theo tìm hiểu thì anh ấy bảo tôi theo dõi 5 tháng rồi 8 tháng. Năm sau mong họ giúp đỡ từng Hãy chữa lành chúng một cách cá nhân, “ông nói.

Trong mười năm hút thuốc, ông Qian cảm thấy rằng cặn thuốc lá phải chất đầy ô tô. Trong vườn không còn gì nữa, khô héo như củi. “Anh ấy nói:” Vào những năm 2000, tôi vẫn có ý định kiếm một hợp đồng. Tôi nói với bầy voọc rằng nếu ai đó chữa khỏi ngôi nhà 200 mét của cha mẹ tôi để lại, tôi sẽ đồng ý lấy đi càng nhiều đất càng tốt ». – Hai đứa con sinh đôi của anh Chiến đều 4 tuổi và rất quấn bố. Nhiếp ảnh: Phan Dương.

Việc anh không có con là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của anh tan vỡ. . Năm 2002, anh nộp đơn ly hôn, đến năm 2005 thì khép lại vụ án, đầu năm 2007 anh kết hôn với chị Vương Thị Thân (28 tuổi), trước khi kết hôn anh cũng nói rõ điều kiện của mình là muốn có con, sau khi kết hôn thì anh kiên trì. Uống thuốc vô thời hạn. Cuối năm 2011, bệnh tim ngày càng nghiêm trọng. Ông Qian quyết định đánh cược rằng chúng tôi sống sót và chết vì phẫu thuật tim. Lúc đó tự nhiên lòng tôi sáng bừng lên. Sau 4 tháng khỏi bệnh, tôi lập tức đến gặp thầy, kết quả cho thấy chức năng của tôi vẫn còn dồi dào, nhưng tôi không có hai ống dẫn tinh. Mũi nhọn làm tôi sống lại, cuối cùng tôi cũng được chứng kiến ​​hành trình tìm con “, người đàn ông 48 tuổi vui vẻ nói.

Xem video: Cách tìm con của người đàn ông hiếm muộn

Tiếp tục ăn sau 9 Sau nhiều tháng, chất lượng và số lượng tinh dịch của người đàn ông được cải thiện, vợ anh Chiến, chị Thân (32 tuổi) đi khám thì phát hiện buồng trứng yếu đi, sau một tháng kích thích, ba quả trứng đã được gắp ra. Một cặp vợ chồng già đã chấp nhận thụ tinh ống nghiệm và sinh đôi một trai một gái. – – Ông Jane nhớ lại ngày vợ ông mang thai và nói rằng ông đã biến nhiều cảm xúc thành nhiều cảm xúc. Ông nói: ” Mười ngày sau, vợ tôi bị chảy máu. Tôi nghĩ cô ấy đã được “tháng.” Vậy là ước mơ bế con của tôi tan tành rồi sao? Tôi lang thang như người mất hồn cả ngày. “…” Chiều nay được tin vợ tôi có thai nhưng nguy kịch, tôi gọi điện cho bác sĩ bảo sáng hôm sau đi mua thuốc.Khi nghe bác sĩ nói như vậy, tôi vừa mừng vừa lo không biết tiêm thì sẽ không thể tiếp tục mang thai được. Vì vậy, tôi cầu xin họ đừng đóng cửa phòng khám và đợi hai giờ trước khi lấy thuốc. Hiện tại, sức khỏe của Jane rất kém, cả nhà chỉ có vợ đi làm thuê. Dương .

Từ đó, anh Chiến xin nghỉ việc và ở nhà chăm vợ. Suốt 9 tháng mang bầu, người vợ chỉ đi lại trong nhà, phần lớn thời gian ở ngoài sân. Thông qua việc uống rượu, dọn dẹp và tắm rửa, anh ta phục vụ vợ và tất của cô ấy.

Bà Tan nói thêm rằng chồng bà nhìn bà và không khác gì đưa tên tù nhân ra khỏi nhà tù. Đã thay đổi, ở trong nhà, nhiều lúc chán nản, con khóc, mẹ nhớ con lắm. Mỗi lần như vậy, anh Chiến phải đi bộ hàng chục cây số để tìm mẹ vợ về nhà chơi.

Ngày 8 tháng 10 năm 2012, chị Thân giao bằng C-section. Vì vậy, ở tuổi 44, Qian En cuối cùng đã có hai con. “Mong sao cuối cùng cuộc đời mình cũng thành hiện thực, tôi mừng lắm, quyết định đặt tên cho hai con là Lập và Công để tưởng nhớ công lao giúp đỡ của bác sĩ, ghi nhớ công lao của vợ, nhớ ơn hai người vì các con”. Sức khỏe yếu, mấy năm nay anh không đi làm được mà chỉ có thể ở nhà cơm nước, chăm con. Vợ anh là lao động. Người cha ở lại và không có tài sản gì, bởi hơn 20 năm ròng rã chạy chữa cho việc sinh nở. Tuy nhiên, với chị Dương Văn Chiến, niềm hạnh phúc được trao cho anh là quá đủ. – “Hai con là tài năng. Làm bất động sản lớn hơn với tôi. Giờ tôi chỉ có một mong muốn là ông trời sẽ làm cho tôi tốt hơn để tôi có thể đi làm và tiếp tục chăm sóc các con”, anh thuyết phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.