Thùy Vân (Thùy Vân) tranh tài cùng các em nhỏ

Home / Tổ ấm / Thùy Vân (Thùy Vân) tranh tài cùng các em nhỏ

Một ngày cuối tuần, Thụy Vân-Nhật Vũ và các con đến với mẹ Nhật Vũ. Để tạo niềm vui cho các bé, đôi bạn trẻ đã tổ chức cuộc thi tô màu giữa các bé. Thụy Vân (Thụy Vân) đại diện cho một em bé tranh tài với chị họ của mình trong trò chơi màu sắc của biểu bì. Nhật Vũ là giám khảo chấm ai là người nhuộm đẹp nhất và nhanh nhất.

Khi Suni 10 tuổi nhanh chóng chọn ra những bức ảnh về những chú chó để tô màu một cách nhanh chóng và dễ dàng, cô bé Sonic 8 tuổi đã chọn một bức thay thế. Bức tranh cho thấy một cậu bé đang ăn bánh trung thu và tô màu bằng thuốc nhuộm xanh, trong khi Sonic thích bánh trung thu hơn là trà xanh. Riêng cậu út Subin lại chọn hình ảnh khá phức tạp với nhiều chi tiết: ngôi nhà, con chó, hàng rào, khu vườn.

Vân Để tạo sự vui nhộn cho các em, Vân đã chọn những hình ảnh có khuôn mặt là “bầu trời”, “thỏ thiêng” và “đám mây”. Cô tô thêm lông mày và đôi môi cho mặt trời, và màu xanh lá cây cho những đám mây khiến lũ trẻ cười nghiêng ngả.

Kết thúc trò chơi Suni giành giải tô màu nhanh nhất, Sobi giành giải sách tranh đẹp nhất, Sonic giành giải tô màu đẹp nhất, cô Thúy Vân và các con chiến thắng Cái bát sáng tạo nhất. Tất cả những người tham gia đều hài lòng về giá cả và sẽ được Nhật Vũ dẫn đi mua đồ chơi.

Vợ chồng cháu trai Thụy Vân khoe ảnh.

Vòng quay cuộc thi tô màu của Vhu và Thúy Vân cũng được lấy ra nằm trong chương trình “bé tô màu, cùng bé chia sẻ” của Con Cưng (công ty sở hữu chuỗi siêu thị dành cho bà bầu và trẻ em), có cơ hội mời các fan tham gia Tô màu, sự kiện này nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM.

Để khuyến khích gia đình tham gia, vợ chồng Thụy Vân sẽ tổ chức mini game gửi quà cho mọi người khi tham gia chương trình.

Trước tiên, người tham gia nên đăng ký kênh YouTube của Thùy Vân, sau đó like và sử dụng hastag để chia sẻ blog video công khai của họ trên Facebook: # Betomau # Besechia # ConCung # Nhatvanfamily, và sau đó tham gia bộ sưu tập “Magic Coloring” của động vật Đăng ảnh tô màu ba cuốn sách và gắn thẻ ba người bạn khác vào bình luận. Thùy Vân (Thùy Vân) sẽ trả lời comment của mọi người bằng một con số, số này sẽ được dùng để bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên. Thủ tục sẽ kết thúc lúc 11:59 tối. Ngày 25/9 và 30/9, Thụy Vân sẽ truyền hình trực tiếp kết quả.

“Vợ chồng Nhật Vân mong các em nhỏ ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 có một mùa Trung thu đầm ấm, an lành, có thể bình phục và xuất viện sớm. Mong các bạn giữ thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống”, Thôi · Fan (Thụy Vân) viết trên fan page của mình.

Cũng giống như fan page của Thúy Vân, Con Cưng cũng phát động cuộc thi “Tô màu cho con, cùng con chia sẻ” từ ngày 15 đến 30/9 nhằm tăng quy mô các chương trình thiện nguyện. Để tham gia cuộc thi tô màu cho bé, tất cả những gì bạn cần làm là:

Bước 1: Chia sẻ hình ảnh hoặc video của bé và tô màu bộ 3 “trang tô màu kỳ diệu” lên trang cá nhân, đồng thời gửi lời chúc đến các bé. Những đứa trẻ bất hạnh đang chống chọi với bệnh tật ở bệnh viện nhi. 1. Bước 2: Đính kèm hashtag # ConCung # BeToMauBeSeChia. Chiến dịch “Tô màu cho con, chia sẻ cùng con” nhận ngay huy hiệu đại sứ chương trình. Mỗi tuần BTC sẽ chọn ra 10 tác phẩm sáng tạo và có nhiều hy vọng nhất để trao quà, trong đó có một cặp bánh trung thu và nhóm ba anh em – nhân vật chính của cuốn sách tô màu này.

HoàngAnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.