Chứng khoán bất động sản, tiêu đề, thị trường dầu khí

Home / Phân tích / Chứng khoán bất động sản, tiêu đề, thị trường dầu khí

Cuộc họp đầu tiên trong tuần này (14 tháng 6) được dự đoán là một nhà phân tích, và màu xanh lá cây xảy ra. Tăng xung vào cuối tuần trước để giúp thị trường xuất hiện trong ATO và vẫn còn xanh trong suốt thời gian đàm phán. Hai doanh số nhịp điệu giữa buổi sáng và buổi chiều tăng áp lực và chỉ đến gần chợ. VN-Index đã được bật lại bởi giá tiền vĩnh viễn.

– Tuy nhiên, theo cuộc họp gần đây, nhóm ngân hàng không còn là động lực chính. Cổ phiếu lớn của nhóm có màu đỏ, chẳng hạn như VCB, CTG, VPB, ACB, giá thầu. Nhóm ngân hàng thay thế là bất động sản, dầu khí và khí đốt tự nhiên và chứng khoán.

— Đóng cửa, chỉ số VN tăng gần 10 điểm (0,74%) lên 1.360 điểm. Chỉ số VN30 tăng từ 0,53% đến gần 1500 điểm. Trên sàn thương mại Hà Nội, HNX-Index tăng 0,73%, trong khi chỉ số tăng lại giảm.

Chỉ số đóng cửa vào ngày 14 tháng 6, tăng gần 10 điểm. . Ảnh: Lành nhuận .

Vào cuối cuộc họp, đường ống có 202 người chiến thắng 184 người thua cuộc. Đặc biệt, VN30, mặc dù biên độ thấp hơn chỉ số VN, nhưng Green vẫn chiếm một chip màu xanh 21/30 .

SI được hướng dẫn về một số vốn vốn lớn là 5,8%. Các cổ phiếu khác của Tập đoàn Chứng khoán cũng tăng mạnh, 9,3% VND, HCM, Đóng trần FTS, MBS, VCI, BSI tăng gần 6%, BMS hơn 5,3% so với tham chiếu. — Khi dòng tiền là Mạnh mẽ hơn, mã bất động sản cũng được giao dịch tích cực. Theo VNDirect, VHM và VIC là hai tác động tích cực nhất của chỉ số ngày nay. VHM giảm 3,7%, trong khi VIC tăng 1,17%.

Ngân hàng là dân số bị ảnh hưởng tiêu cực nhất trong chỉ số này. Tác động tiêu cực nhất đến chỉ số VN là nhóm ngân hàng. VPB, HDB chiếm 1%, VCB, TPB, CTG, BID và MBB được trả về trong tài liệu tham khảo.

— Tính thanh khoản của thị trường được giữ ở mức cao, và giá trị trị giá hơn 25,0 tỷ VND trên đường ống. Đặc biệt, nhóm VN30 đã trao đổi hơn 140 tỷ lỗ. Các nhà đầu tư nước ngoài đã tăng hơn 170 tỷ đô la, đã bán được hơn 18 triệu rupee. Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published.