Đi bộ 450 km sau khi cãi nhau với vợ

Home / Tổ ấm / Đi bộ 450 km sau khi cãi nhau với vợ

Vào ngày 29 tháng 11, cảnh sát đã tuần tra để giám sát việc tuân thủ quy tắc giới nghiêm để ngăn chặn Covid-19. Họ bắt người đàn ông và trả anh ta về nhà ga. Người đàn ông tuyên bố 48 tuổi và sống tại thành phố Como, miền bắc nước Ý. Anh ta trông có vẻ mệt mỏi, cuộn tròn tỉnh táo bất chấp cái lạnh, không hề tỏ ra phản đối.

Hình minh họa: Clem Onodejo / No Splash. Cách để tôi nhẹ nhàng hơn. Tôi tiếp tục làm việc này và đến đây “, người đàn ông giải thích. Cảnh sát đã tịch thu thông tin cá nhân và nhận ra rằng anh ta đã rời khỏi nhà một tuần.

Trước đó, vợ anh ta đã đến đồn cảnh sát ở Como để trình báo. Chồng mất tích. Trong đơn yêu cầu, người phụ nữ cũng thừa nhận rằng anh ta đã rời khỏi nhà và không trở về sau khi “tranh chấp gia đình”.

Cảnh sát đang tuần tra kiểm tra giờ giới nghiêm phát hiện người đàn ông đi bộ 450 km. .

Khoảng 450 km từ Como đến Fano. Vì vậy, trung bình một người đi 65 km một ngày. Anh ta nói: “Tôi không có cách nào để đến đây. Những người qua đường đã cho tôi ăn trong bảy ngày. Tôi ổn, nhưng hơi mệt. “Một khách sạn nơi đàn ông có thể nghỉ ngơi, ăn uống. Sáng 30/11, người phụ nữ đến khách sạn đón chồng, phải trả tiền khách sạn cho chồng và phạt 400 euro (khoảng 11,2 triệu đồng). Đây là hành vi vi phạm”. Lệnh giới nghiêm đã được áp dụng.

Theo quy định phòng chống Covid-19 của Ý, nam giới cũng được yêu cầu hạn chế tiếp xúc với mọi người.

Nhật Minh (ilrestodelcarlino)

Leave a Reply

Your email address will not be published.