Cặp đôi đã sống một cuộc sống “thời tiền sử”.

Home / Tổ ấm / Cặp đôi đã sống một cuộc sống “thời tiền sử”.

Levi Harrison và Annika Korsten ngủ trong một căn nhà gỗ ở bìa rừng, tắm sông và nấu ăn bằng củi. Họ chỉ ăn 1 đến 2 bữa mỗi ngày, và chi 20 đô la một tuần cho các sản phẩm như dầu ô liu, gia vị, sữa và pho mát. Những người khác đang tìm kiếm thức ăn. Cho biết rằng môi trường tự nhiên có đầy đủ thức ăn ngon. Những gì chúng ta phải làm là học cách chọn lọc và sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Người đàn ông 41 tuổi cho biết: “Rau dại chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn bất kỳ loại rau nào mua trong siêu thị. Khi tôi thấy cơ thể mình sạch sẽ và khỏe mạnh hơn, tôi mới có thể biết được.” Đó là về sự phát triển. Harrison đã thích đốt lửa từ khi còn nhỏ. Ở kiếp hiện tại đã 35 năm, anh bắt đầu trở về cuộc sống gần gũi với thiên nhiên để chữa bệnh dạ dày của mình. Trước đó, ông đã áp dụng nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau để giảm đau dạ dày mãn tính, bao gồm cả việc thử áp dụng chế độ ăn kiêng thời kỳ đồ đá cổ đại. Anh nói: “Nhưng tôi không thích nấu ăn với các nguyên liệu nhập khẩu.” Harrison đã từ bỏ chế độ ăn kiêng lỗi thời và bắt đầu tìm kiếm thực phẩm ăn được. Trong môi trường tự nhiên xung quanh tôi. Kể từ năm 2018, anh chính thức rời bỏ cuộc sống hiện đại và sống một cuộc sống hoang dã. Quá trình này rất đơn giản, tất cả những gì bạn cần là một số dụng cụ, bát đũa và một số quần áo tốt.

Để sống trong thế giới hoang dã, Levi Harrison và Annika Korsten đã kết hôn. Ảnh: Levi Harrison-Harrison lần đầu tiên bổ sung thực vật hoang dã và nấm vào chế độ ăn uống của mình, bơi lội dưới suối, học cách săn bắn bằng cung và bo, và đốt lửa. Cơn đau bụng biến mất, và anh cảm thấy khỏe hơn và tràn đầy năng lượng hơn. Anh nói: “Hai năm trước, tôi bắt đầu đi săn, và tôi sớm biết khi nào và ở đâu có thức ăn ngon.” Người phụ nữ Đức này cũng mắc bệnh đường ruột nhiều năm. Cô ấy cũng đã tìm kiếm một lối sống tự nhiên để chữa lành cơ thể của mình.

Họ đã chọn cách sống này hơn một năm và tìm thấy một cơ thể khỏe mạnh và bình an. Ảnh: Levi Harrison .

Chọn một loài động vật hoang dã, nhưng vẫn tiếp xúc với thế giới hiện đại. Chúng sở hữu máy tính và điện thoại di động Colston bán bánh mì hữu cơ ở chợ thứ Bảy. Là một diễn viên lồng tiếng tự do, anh có thu nhập để phân phát cho con cái và cộng đồng.

Cặp đôi này yêu lối sống của họ đến mức họ tổ chức các buổi hội thảo và dạy cho mình nhiều loại thực vật và nấm ăn được. Tích hợp nó vào chế độ ăn uống hiện đại. Harrison nói: “Thiên nhiên đã ban tặng cho chúng tôi mọi thứ. Chúng tôi không có gì để làm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.